báo điện tử

 • Muốn thu phí báo chí, cần coi độc giả là khách hàng chính yếu

  Muốn thu phí báo chí, cần coi độc giả là khách hàng chính yếu

  Các cơ quan báo chí nếu coi báo điện tử là một sản phẩm thương mại hóa còn người đọc là khách hàng sẽ có hướng đi khác biệt.
 • Lời đính chính và xin lỗi

  Lời đính chính và xin lỗi

  Để báo chí phát triển lành mạnh, trung thực, có uy tín, luôn nhận được niềm tin của bạn đọc, độc giả là mục tiêu hướng tới mọi nền báo chí các quốc gia.
 • Xử phạt 4 cơ quan báo chí về thông tin sai sự thật

  Xử phạt 4 cơ quan báo chí về thông tin sai sự thật

  Vừa qua, cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Hội Nhà báo Việt Nam đã tăng cường phối hợp trong công tác chỉ đạo, định hướng, rà soát, kiểm tra, xử lý nghiêm minh các vi phạm trong lĩnh vực báo chí.
 • Báo Ai Cập đánh giá cao những thành tựu kinh tế - xã hội của Việt Nam

  Báo Ai Cập đánh giá cao những thành tựu kinh tế - xã hội của Việt Nam

  Bài viết trên chuyên mục “Sự kiện và Bình luận” của Al-Ahram đã nêu bật những thành tựu kinh tế-xã hội nổi bật trong chặng đường phát triển của Việt Nam mà tác giả cho rằng rất đáng ngạc nhiên.
 • Bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội

  Bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội

  UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3366/QĐ-UBND ngày 3-8-2020 bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.
 • Chuyển đổi số và cuộc cách mạng báo chí

  Chuyển đổi số và cuộc cách mạng báo chí

  Khi Internet lan tỏa đột phá, biên giới của phương tiện truyền thông được nới rộng vô tận làm thay đổi hoàn toàn thế giới tin tức. Thế giới và độc giả đang thay đổi. Báo chí phải đối mặt với những thách thức mới trong khi người tiêu dùng tin tức đang tìm kiếm cách thức mới để có được thông tin.
 • Hiệu quả thông tin đối ngoại qua tác phẩm của người nước ngoài

  Hiệu quả thông tin đối ngoại qua tác phẩm của người nước ngoài

  Việc Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm nay thu hút số lượng bài của các tác giả nước ngoài nhiều nhất từ trước đến nay thể hiện người nước ngoài đang ngày càng quan tâm đến Việt Nam.
 • Công tác thông tin đối ngoại góp phần nâng uy tín, vị thế Việt Nam trên trường quốc tế

  Công tác thông tin đối ngoại góp phần nâng uy tín, vị thế Việt Nam trên trường quốc tế

  “Công tác thông tin đối ngoại thực sự đã phát huy tính chủ động, tích cực, hiệu quả, đóng góp tích cực vào những thành tựu đối ngoại của Đảng và nhà nước, tạo thành sức mạnh tổng hợp, nâng cao uy tín, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế”.
 • Tổng kết cuộc thi tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

  Tổng kết cuộc thi tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

  Sau 16 tuần, Ban Tổ chức đã xác định được chủ nhân của 198 giải thưởng, gồm 16 giải Nhất; 32 giải Nhì; 80 giải Ba; 128 giải Khuyến khích với tổng trị giá giải thưởng là 474 triệu đồng.
 • Những con số biết nói

  Những con số biết nói

  Chuyển đổi số là quá trình sử dụng công nghệ số nhằm làm mới hoặc thay đổi những quy trình kinh doanh cũ, văn hóa, trải nghiệm khách hàng nhằm đáp ứng những nhu cầu của kinh doanh và thị trường. Chuyển đối số cần được phân biệt rõ với số hóa (Digitalization). Tại Việt Nam, cuộc tấn công của COVID-19 cùng với các lệnh giãn cách xã hội đã giúp doanh nghiệp nhận ra vai trò ngày một quan trọng của chuyển đổi số.