Bộ TTTT bổ nhiệm Cục trưởng Cục Xuất bản và Cục Tần số VTĐ

09:06 PM 08/07/2019 In bài viết

Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Mạnh Hùng dự và trao các Quyết định bổ nhiệm. Cùng dự có Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng; các Thứ trưởng Bộ TTTT và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ TTTT. 

Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị công tác cán bộ

Theo đó, các Quyết định về công tác cán bộ gồm:

Quyết định số 1036/QĐ-BTTTT ngày 05/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TTTT về việc tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Nguyên - Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương giữ chức Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành.

Quyết định số 1047/QĐ-BTTTT ngày 08/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TTTT về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Trung - Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức vụ Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện (VTĐ).

Quyết định số 999/QĐ-BTTTT ngày 02/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TTTT về việc công nhận tập sự Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại đối với ông Nguyễn Văn Thuật - Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế, Cục Thông tin đối ngoại. 

Các Quyết định nêu trên đều có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Mạnh Hùng và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ được giao nhiệm vụ mới

Tại Hội nghị, các cán bộ được điều động bổ nhiệm đều cam kết ở cương vị mới sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt Ban Cán sự Đảng Bộ TTTT, các đồng chí lãnh đạo Bộ chúc mừng và đánh giá cao các cán bộ được bổ nhiệm.

Bộ trưởng cho biết ba cán bộ được bổ nhiệm đều là những người có trình độ vững vàng, yêu nghề, khát khao cống hiến và tin tưởng trên cương vị mới các đồng chí được bổ nhiệm sẽ có điều kiện để phát huy những phẩm chất của mình, sẽ có những cách làm mới để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

PV