Chuỗi Workshop Nghề 4.0 của Samsung

03:53 PM 03/12/2019 In bài viết

Chuỗi Workshop Nghề 4.0 sắp diễn ra trong hai ngày 7 & 8/12/2019 tại Samsung 68 (Tầng 1 – Bitexco , 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM)

Workshop Nghề 4.0: “Food Blogger chuyên nghiệp từ số 0”: Chủ đề “Food Blogger chuyên nghiệp từ số 0” với khách mời Food Stylist Meo Thùy Dương. Food Blogger nay trở thành một sự nghiệp thật sự khi bạn quyết tâm theo đuổi. Meo Thùy Dương giúp các bạn trẻ trang bị những kỹ năng để khởi tạo đế chế Food Blogger/Stylist của riêng mình.

Workshop Nghề 4.0: “Mượn Art tỏ bày”: Chủ đề “Mượn Art tỏ bày” với khách mời Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng. Denis sẽ chia sẻ về con đường sự nghiệp và định hướng cho bản thân từ lúc vào nghề. Kỹ năng cần có và công nghệ hỗ trợ cho bạn cũng như nguồn cảm hứng cho những MV đậm chất nghệ thuật và hướng dẫn “tận tay” làm cách nào để tạo ra một sản phẩm nghệ thuật khác biệt.

Workshop Nghề 4.0: “Thương hiệu cá nhân 4.0”: Chủ đề “Thương hiệu cá nhân 4.0” với khách mời Fashionista Châu Bùi. Với gần 2 triệu người theo dõi trên Instagram, Châu Bùi sẽ chia sẻ hành trình theo đuổi đam mê, những thách thức và định kiến của xã hội và cảm xúc khi được sống là chính mình. Những kỹ năng cần có để theo nghề, con đường sự nghiệp và chia sẻ cách xây dựng hình ảnh cá nhân ấn tượng và khác biệt trên mạng xã hội.

Ngoài những câu chuyện, kỹ năng làm nghề mới, người tham gia workshop Nghề 4.0 còn có cơ hội nhận được quà tặng từ Samsung. Mỗi workshop có giải thưởng là 1 TV Samsung The Frame 55 inch Q68R và 2 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 chiếc smartphone Galaxy Note10.

Tuấn Trần