Cuối tháng 8 này, sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về thiết bị an ninh

03:00 PM 04/08/2017 In bài viết

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Hậu cần - kỹ thuật, Bộ Công an phối hợp cùng Công ty TNHH EIFEC tổ chức triển lãm Homeland Security Expo 2017 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo.

Triển lãm sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 - 30/8/2017 (Ảnh: BTC)

Hiện nay, trước tình hình an ninh thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp cùng với những nguy cơ về mất an ninh, trật tự xã hội và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, nhu cầu trang bị, nâng cấp hệ thống an ninh dân dụng, chuyên dụng hiện đại của Việt Nam ngày càng tăng. Nhu cầu gia tăng đi kèm với những tiến bộ về khoa học công nghệ, thiết bị, vũ khí, công cụ hỗ trợ không ngừng nâng cao và phát triển. Do đó, Triển lãm quốc tế về thiết bị an ninh (Homeland Security Expo 2017) được tổ chức xuất phát từ mục đích, yêu cầu đảm bảo cho các lực lượng chiến đấu, tạo cơ hội giúp cập nhật những xu hướng phát triển, các kỹ thuật tiên tiến nhất từ các quốc gia trên thế giới đến các đơn vị an ninh, cảnh sát.

Đây cũng là dịp thuận tiện để các đơn vị hoạt động trong và ngoài ngành an ninh, cảnh sát trực tiếp tiếp cận, trải nghiệm các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới và cũng mang đến cơ hội giới thiệu những vượt trội về công nghệ, thiết bị, phương tiện chiến đấu cùng giải pháp tối ưu về an ninh và bảo vệ lãnh thổ từ khắp thế giới đến thị trường Việt Nam.

Ban tổ chức cho biết, trong khuôn khổ 2 ngày sự kiện, Homeland Security Expo 2017 có sự tham dự của 80 gian hàng với 50 đơn vị trưng bày đến từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực an ninh và quốc phòng như: Nga, Mỹ, Pháp, Ấn Độ, Đức, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Czech, Ukraina, Singapore, Tiểu Vương quốc Ả rập và Việt Nam … Qua đó, giới thiệu và trao đổi các giải pháp, thiết bị và công nghệ phục vụ cho ngành an ninh, cảnh sát. 

Ban tổ chức cũng hy vọng đây sẽ là cơ hội để những đơn vị trong ngành an ninh - quốc phòng từ khắp thế giới có thể tham gia giới thiệu và trưng bày những sản phẩm tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực an ninh giám sát, thiết bị theo dõi, giải pháp an ninh - quốc phòng, phương tiện chiến đấu, thiết bị phòng cháy chữa cháy, an ninh mạng…/.

Lê Anh ​(ĐCSVN)