KHOA HỌC ( Trang 2 )

19:37 07/03/2019
Công nghệ học máy sẽ cung cấp kết quả tốt nhất trong việc phát hiện gian lận trong tương lai. Thật vậy, nhiều tổ chức đang tích cực thúc đẩy thay thế phân tích quy tắc do con người điều khiển bằng các giải pháp điều khiển bằng máy móc.

14:39 17/12/2018
Phát hiện xâm nhập là quá trình giám sát các sự kiện (biểu hiện) xuất hiện trong một hệ thống mạng hoặc trên một máy tính và phân tích các dấu hiệu có thể là sự xâm phạm hoặc mối đe dọa sắp xảy ra xâm phạm các chính sách an toàn an ninh hoặc các chuẩn an toàn của mạng hoặc máy tính. Ngăn ngừa xâm nhập là quá trình thực hiện xử lý phát hiện xâm nhập và cố gắng ngăn ngừa các biến cố trước khi xảy ra gây nguy hại cho hệ thống. Hệ thống IDPS sẽ bao gồm cả hai bước trên.

17:56 04/12/2018
tải xuống một loạt các ứng dụng VPN miễn phí từ Google Play hoặc App Store của Apple, nhưng thực sự, bạn không nên làm vậy. Các ứng dụng này không xứng đáng với sự tin tưởng của bạn.

20:59 26/11/2018
Gần đây, ai cũng nói về "AI". Nhưng, cho dù bạn đang xem xét Siri, Alexa hay đơn giản là tính năng tự động sửa lỗi được tìm thấy trong bàn phím điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ thấy chúng ta đang không tạo ra một trí thông minh nhân tạo có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Chúng ta tạo ra các chương trình chỉ có thể thực hiện các tác vụ cụ thể, hạn chế.

16:47 21/11/2018
Cho đến nay, sự phát triển của Web đã trải qua hai giai đoạn. Web 1.0 về cơ bản là một tập hợp các trang tĩnh. Web mà chúng ta biết ngày nay thường được mô tả là Web 2.0, đánh dấu thời đại của Google, Facebook và Amazon, nơi các đại gia công nghệ định nghĩa web mà người tiêu dùng và doanh nghiệp sử dụng hàng ngày.

15:59 15/11/2018
Lựa chọn mà bất cứ ai đang có ý định đầu tư vào cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (Hyper-Converged Infrastructure –HCI) phải đối mặt: một thiết bị HCI tích hợp từ một nhà cung cấp duy nhất hoặc một phần mềm hội tụ siêu không phụ thuộc phần cứng. Việc đưa ra quyết định cuối cùng thật khó khăn.

20:42 13/11/2018
Giấy chứng nhận mạng (Network certifications) thường được sử dụng như là một bài kiểm tra về kiến thức chuyên môn công nghệ của các chuyên gia mạng công nghệ mà hầu hết các công ty đã sử dụng. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều chuyên gia mạng đang tìm kiếm những thứ vượt ra ngoài những gì đang diễn ra, và họ đang tìm hiểu về các chứng nhận sẽ giúp họ trở nên nổi bật giữa các đồng nghiệp của họ trong tương lai gần.
[Trang trước] [Trang sau]