dịch vụ tiện ích

 • VTVcab và MobiFone hợp tác cung cấp dịch vụ truyền hình ON+

  VTVcab và MobiFone hợp tác cung cấp dịch vụ truyền hình ON+

  VTVcab và MobiFone sẽ thiết lập hợp tác toàn diện hướng tới mục tiêu liên kết kinh doanh để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động.
 • 
Giải bài toán dữ liệu để xây dựng chính phủ số tại Việt Nam

  Giải bài toán dữ liệu để xây dựng chính phủ số tại Việt Nam

  Để phát triển Chính phủ số, tạo nền tảng phát triển đồng bộ kinh tế số, xã hội số, thúc đẩy triển khai mạnh mẽ Chương trình Chuyển đổi số quốc gia, Bộ TT&TT đang xây dựng Chiến lược phát triển Chính phủ số giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030.
 • Cơ quan thuế trong kỷ nguyên số

  Cơ quan thuế trong kỷ nguyên số

  Các cơ quan Thuế trên toàn thế giới đang phải đối mặt với những thách thức ở cấp độ vĩ mô và vi mô. Sự thay đổi lợi nhuận và xói mòn cơ sở thuế do toàn cầu hóa và số hóa đưa ra những thách thức tài khóa rõ ràng đối với ngành Thuế, với thiệt hại doanh thu ước tính khoảng 200 tỷ đô la trên toàn cầu.
 • VNPT PAY đáp ứng thanh toán 725 dịch vụ công

  VNPT PAY đáp ứng thanh toán 725 dịch vụ công

  Với việc cung cấp thanh toán cho 725 dịch vụ trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia, ví điện tử VNPT Pay hiện là đơn vị đầu tiên hoàn thành tích hợp thanh toán tất cả các dịch vụ cho người dân được cung cấp qua hệ thống này.
 • BHXH triển khai các dịch vụ nộp tiền trực tuyến phục vụ người dân, DN

  BHXH triển khai các dịch vụ nộp tiền trực tuyến phục vụ người dân, DN

  Mới đây, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai các dịch vụ nộp tiền trực tuyến. Giải pháp này là một trong những nỗ lực không ngừng tìm kiếm các dịch vụ tiện ích tốt nhất hướng tới mục tiêu vì sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp (DN) tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT).