Ngành bưu chính Thụy Sỹ dự kiến giữ nguyên chi phí giao hàng từ nay tới năm 2019

10:24 AM 12/07/2018 In bài viết

Mặc dù đây là tin tốt cho khách hàng, tuy nhiên điều đó cũng có nghĩa là doanh thu của ngành sẽ sụt giảm. Swiss Post cần định hướng theo giá và định hướng thị trường để duy trì tính cạnh tranh của mình. Việc từ bỏ lệ phí kiểm tra hải quan đồng nghĩa với việc Swiss Post sẽ từ bỏ hàng triệu franc Thụy Sĩ trong doanh thu năm 2019. Thông tin được đưa ra trong thời điểm hành vi của khách hàng đang thay đổi nhanh chóng trong một thế giới ngày càng được số hoá.

Swiss Post dựa vào lợi nhuận để tài trợ cho dịch vụ phổ quát từ các quỹ của chính mình, tiếp tục phát triển và đáp ứng nhu cầu hiện đại của khách hàng. Swiss Post đã không tăng giá cho thư loại A và B trong suốt 14 năm qua.

Ngành kinh doanh cốt lõi của Swiss Post liên tục sụt giảm. Khối lượng thư và giao dịch đã bị thu hẹp trong nhiều năm và lãi suất thấp đồng nghĩa với việc lợi nhuận của Swiss Post tiếp tục suy giảm. Vì lý do này, Swiss Post đã thảo luận về cấu trúc giá cho thư và bưu kiện từ năm 2020 trở đi.

Đối với một số sản phẩm không thông dụng, có thể có những điều chỉnh có chọn lọc nhỏ về giá và sẽ có hiệu lực vào đầu năm 2019. Swiss Post sẽ thông báo riêng cho bất kỳ khách hàng nào bị ảnh hưởng.

Hợp Trương