Nhà mạng lần đầu ‘bắt tay’ ngân hàng cung cấp tài chính di động

05:34 PM 09/11/2017 In bài viết

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: MobiFone)

Cụ thể, thuê bao di động MobiFone sẽ được VPBank cấp một hạn mức chi tiêu trước và vay tiêu dùng lên tới 60 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc.

Đặc biệt, tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone, khi mua thiết bị điện thoại di động, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tài chính ưu đãi với lãi suất trả góp 0% hoặc trợ giá thiết bị miễn đặt cọc tiền mặt qua thẻ đồng thương hiệu MobiFone – VPBank.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được ưu đãi khi thanh toán dịch vụ MobiFone bằng thẻ đồng thương hiệu MobiFone và VPBank qua VPBank Online. Với thuê bao trả trước, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại của MobiFone vào thứ Sáu hàng tuần trong khi các thuê bao trả sau được giảm 8% giá trị hóa đơn thanh toán.

Các thuê bao cũng được tiếp cận với các dịch vụ vay trả góp để mua thiết bị di động tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của MobiFone và vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với lãi suất ưu đãi và thủ tục dễ dàng, đơn giản.

Theo đại diện MobiFone, với cái “bắt tay” này, lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam xuất hiện sản phẩm tài chính hợp tác giữa một ngân hàng và một công ty viễn thông với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao di động của nhà mạng.

“Đây là lần đầu tiên VPBank hợp tác với một nhà mạng nhằm mang lại sản phẩm tài chính di động cho người dùng. Qua đó, hàng chục triệu khách hàng của MobiFone sẽ được hưởng lợi từ các chương trình ưu đãi, hỗ trợ tài chính tại chuỗi phân phối bán lẻ của MobiFone, và dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm cho vay tín chấp tại VPBank,” bà Lưu Thị Thảo, Phó Tổng giám đốc VPBank cho biết./.

Yên Thủy (TTXVN)