POST-EXPO mở cửa vào tuần tới

04:29 PM 08/10/2018 In bài viết

Dự kiến được tổ chức trong 4 ngày cùng với hơn 150 diễn giả xác nhận tham gia, sự kiện hứa hẹn một sự toàn diện về cả nội dung và chuyên môn, tạo môi trường truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành bưu chính trên toàn thế giới.

Trên những gian hàng trưng bày, Expo sẽ tràn ngập những công nghệ thuộc thế hệ tiếp theo và tiên tiến bậc nhất, đi kèm với tất cả các khái niệm tiên tiến nhất của ngành viễn thông bao gồm giao hàng và trả lại bưu kiện, đổi mới trung tâm phân loại, quản lý hậu cần, tối ưu hóa và lập kế hoạch, công nghệ tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử , và nhiều hơn nữa.

Đồng thời, trong hội nghị về bưu chính, chúng ta hoàn toàn có thể xem và được nghe từ các chuyên gia về thương mại điện tử và phân phối tối đa, hậu cần, gián đoạn kỹ thuật số, chỉ đường chiến lược, tương lai tự động hóa và mở rộng dịch vụ tài chính. Hội nghị Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) sẽ có các phiên đặc biệt liên quan đến các vấn đề: các nhà khai thác bưu chính và tác động của quy định về quyền riêng tư dữ liệu cá nhân, xử lý hàng hóa nguy hiểm và bị cấm, hội thảo truyền thông dành cho các nhà khai thác bưu điện.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Hamburg vào tháng 10 năm 1997, chương trình 2018 mang tên ‘Trở về nhà’ cho lần tổ chức thứ 21.

Thùy Linh