Đổi máy cũ hỗ trợ lên đời máy mới cho người dùng laptop ASUS

ASUS đã giới thiệu chuơng trình “Đổi máy cũ – Nâng đời máy mới” từ tháng 10/2020 dành cho khách hàng Việt Nam.
16:34 PM 16/10/2020 In bài viết này
Đổi máy cũ hỗ trợ lên đời máy mới cho người dùng laptop ASUS - Ảnh 1.

Qui trình đổi máy mới của chương trình “Đổi máy cũ – Nâng đời máy mới”.

Theo đó, khi đến các trung tâm bảo hành của ASUS tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, người dùng laptop ASUS được đối tác định giá và thu mua máy cũ hỗ trợ để lên đời laptop mới thông qua voucher mua sắm có giá trị tương đương mức định giá thu mua sản phẩm cũ và sử dụng voucher này để mua bất kỳ laptop chính hãng nào của ASUS tại gian hàng ASUS Flagship Store trên Lazada.

Quy trình từng bước như sau:

1. Người dùng mang laptop ASUS cũ đang sở hữu đến các trung tâm bảo hành của ASUS để tham khảo thông tin và được định giá sản phẩm.

2. Khách hàng nhận thông tin giá trị của sản phẩm cũ. Giá trị thẩm định sẽ được quy đổi thành voucher mua sắm có giá trị tương đương áp dụng cho các dòng laptop chính hãng ASUS trên ASUS Flagship Store trên Lazada.

3. Khách hàng dùng voucher để mua sắm sản phẩm mới trên ASUS Flagship Store trên Lazada.

4. Sau khi mua hàng thành công, khách hàng sẽ nhận được máy mới.

Chương trình hiện được áp dụng tất cả người dùng laptop ASUS, không giới hạn về thời gian sử dụng, tình trạng máy móc, mẫu máy. Người dùng sẽ nhận được kết quả ngày mà không mất thời gian đợi chờ lâu.

Địa chỉ các trung tâm bảo hành ASUS áp dụng trương trình như sau:

• Tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 1 – Tòa Nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, quận 10.

• Tại HN: Tầng 8 – Tòa nhà Việt Tower, 1 Thái Hà, Đống Đa.

Trong thời gian qua, ASUS đã đầu tư mạnh và đội ngũ R&D (nghiên cứu và phát triển) nội bộ để tạo ra các sản phẩm dựa trên triết lý thiết kế lấy người dùng làm trung tâm. Về dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi, ASUS đã cung cấp thêm những đặc quyền hữu ích cho người dùng như ứng dụng MyASUS - cổng hỗ trợ toàn diện độc quyền cho laptop ASUS tích hợp tất cả các ứng dụng quan trọng cho hệ thống.

Gia Bách
Xem thêm