Google chọn CMC Telecom là đối tác phân phối G Suite tại Việt Nam

CMC Telecom mở rộng và phát triển các giải pháp về “đám mây” đến gần hơn với doanh nghiệp Việt Nam.
21:41 PM 14/08/2020 In bài viết này
Google chọn CMC Telecom là đối tác phân phối G Suite tại Việt Nam - Ảnh 1.

Google chọn CMC Telecom là đối tác phân phối G Suite tại Việt Nam.

Sau khi trở thành đơn vị viễn thông đầu tiên có dịch vụ CMC Cloud Express kết nối trực tiếp với Google Cloud vào tháng 10/2019, đến nay CMC Telecom tiếp tục mở rộng và phát triển các giải pháp về "đám mây" đến gần hơn với doanh nghiệp Việt Nam.

Hơn 5 triệu doanh nghiệp trên thế giới đã vận dụng thành công G Suite trong đó 60 phần trăm các công ty thuộc Fortune 500. Bộ công cụ G Suite với Gmail, Drive, Docs, Sheets, Slides, Meet, Hangout, Calendar,… không chỉ chuyển đổi cách thức hoạt động mà còn tạo ra cơ hội phát triển nhanh chóng cho các doanh nghiệp.

G Suite (tên trước đây là Google Apps for Work, hay Google Apps for Business) là một bộ ứng dụng năng suất điện toán đám mây và các công cụ phần mềm cộng tác và phần mềm được cung cấp bởi Google trên cơ sở đăng ký thuê bao.

Nó bao gồm các ứng dụng web phổ biến của Google như Gmail, Google Drive, Google Hangouts, Google Calendar, và Google Docs. Trong khi những sản phẩm này được cung cấp miễn phí cho người sử dụng, G Suite cũng bổ sung thêm các tính năng chuyên dùng trong kinh doanh như địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền của bạn (@congtycuaban.com), ít nhất 30 GB dung lượng lưu trữ dành cho tài liệu và email, và hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và email. 

CMC Telecom có lợi thế là nhà cung cấp dịch vụ hội tụ, đơn vị cung cấp dịch vụ MultiCloud duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp với nền tảng điện toán đám mây của các hãng công nghệ lớn. 

Với bộ công cụ G Suite nằm trong hệ sinh thái điện toán đám mây, các đơn vị sử dụng sẽ dễ dàng quản trị hệ thống CNTT trên một cổng quản trị duy nhất, chủ động hoàn toàn về kênh truyền và độ ổn định của kết nối, hỗ trợ triển khai và tư vấn dịch vụ 24/7, dễ thanh toán.

Tuấn Trần
Xem thêm