IoT của Châu Âu được tăng cường từ hai khoản đầu tư mới của Brtaeed Reply

03:50 PM 10/07/2018 In bài viết

Kết quả hình ảnh cho IoT

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Kể từ khi thành lập, 02 công ty trên đã thu hút được 5,8 triệu Euro tài trợ, bao gồm cả vòng đầu tư này. Đây là một động thái chiến lược của Breed Reply, khi đầu tư vào những công ty mới sẽ mở rộng danh mục đầu tư của hãng tại châu Âu, hiện đã tăng lên 22 trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

CageEye là nhà phát triển nền tảng AgTech IoT được thiết kế cho ngành nuôi cá hồi để theo dõi hành vi sinh khối trong lồng và cải thiện quy trình cho ăn. Nền tảng AgTech là một giải pháp dễ cài đặt và mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất về tiết kiệm chi phí vì nó cung cấp chế độ ăn tự động, giúp giảm đáng kể lượng thức ăn chăn nuôi. Mặt khác, Ubirch đã xây dựng một giải pháp cho phép chuỗi bảo mật liên tục và bảo mật cho việc thu thập, xử lý và lưu trữ dữ liệu. Chuỗi bắt đầu với một khách hàng blockchain có thể hoạt động trên bất kỳ cảm biến IoT nào, hoặc thậm chí là pin. Hơn nữa, dữ liệu quan trọng được bảo đảm giữa kiến ​​trúc blockchain hai lớp.

Ở Na Uy, công ty dịch vụ tài chính DNB ASA đã ký một thỏa thuận với IOTA - một trong mười đồng tiền ảo hàng đầu trên thế giới - cùng nhau hợp tác về “đổi mới và đồng sáng tạo trong không gian đổi mới mà lấy công dân làm trọng tâm, kinh tế máy móc và thị trường dữ liệu phi tập trung hóa. DNB và IOTA chia sẻ một mục tiêu chung khi nói đến giao tiếp M2M và IoT. Cả hai bên sẽ khám phá và phát triển một cảnh quan đổi mới kỹ thuật số mới, trong đó Tangle - một công nghệ chặn khối dựa trên blockchain - sẽ là trung tâm hợp tác của hai bên.

Hồng Phương