CMC đạt giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á

CMC đạt giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á

Tạp chí Nhân sự hàng đầu châu Á, HR Asia đã đánh giá và công nhận Tập đoàn Công nghệ CMC là một trong hơn 60 doanh nghiệp tại Việt Nam giành giải thưởng "HR Asia Best Companies To Work For In Asia" - Những nơi làm việc tốt châu Á 2020.
  • Yeah1 hỗ trợ cộng đồng vượt qua ảnh hưởng của đại dịch COVID-19

    Chương trình sẽ được triển khai trong 2 tháng (từ tháng 5 - 6/2020) trên phạm vi cả nước và tập trung vào các nhóm đối tượng: học sinh, sinh viên, thanh niên, công nhân, lao động trẻ và cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trẻ.
  • VNPT dành hơn 300 tỷ đồng hỗ trợ an sinh xã hội

    Với tinh thần "tương thân tương ái", đồng hành cùng gói an sinh xã hội của Chính phủ, Tập đoàn VNPT vừa công bố dành 300 tỷ đồng nhanh chóng triển khai các chính sách hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
  • Khởi nghiệp toàn cầu - Kinh nghiệm từ Got It

    Sự phát triển của công nghệ đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước vươn ra thị trường nước ngoài nhanh chóng và hiệu quả. Phát triển trên thị trường quốc tế có thể đem đến nhiều lợi ích đáng giá, song đi kèm với đó cũng là vô số thách thức. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần thúc đẩy nỗ lực mở rộng của mình dựa trên những nghiên cứu và kế hoạch kỹ lưỡng.