máy tính bảng

 • 9 ứng dụng tăng bảo mật, quyền riêng tư cho người dùng điện thoại

  9 ứng dụng tăng bảo mật, quyền riêng tư cho người dùng điện thoại

  Hệ điều hành Android và iOS ngày càng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật nâng cao. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một tuyến phòng thủ bổ sung, những ứng dụng dưới đây có thể hữu ích.
 • Rwanda và những kẻ mơ mộng về y tế số tại châu Phi

  Rwanda và những kẻ mơ mộng về y tế số tại châu Phi

  Người dân Rwanda ở các ngôi làng xa xôi đang sử dụng thuật toán dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) trên điện thoại di động của họ để tự chẩn đoán các vấn đề sức khỏe của họ, các bác sĩ ở Kigali hỏi ý kiến các đồng nghiệp ở các tỉnh miền Tây về các trường hợp phim X quang qua điện thoại, máu được chuyển đến bởi các thiết bị bay y tế không người lái của Zipline và một hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử đảm bảo thu thập dữ liệu về các hoạt động y tế.
 • Samsung ra mắt 5 thiết bị Galaxy mới đáng chú ý

  Samsung ra mắt 5 thiết bị Galaxy mới đáng chú ý

  Tối 5/8/2020, Samsung đã tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked đầu tiên được phát sóng trực tiếp từ Hàn Quốc nhằm giới thiệu một bộ sưu tập các thiết bị mới bao gồm đồng hồ thông minh, tai nghe không dây, máy tính bảng và smartphone.
 • Chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

  Chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

  Cùng với sự bùng nổ hạ tầng công nghệ, trí tuệ nhân tạo của kỷ nguyên số, sự dịch chuyển phương thức sản xuất trong mọi lĩnh vực, hoạt động chuyển đổi số trong ngành chăm sóc sức khỏe đang diễn ra rất mạnh mẽ và có tác động lớn lao đến chất lượng đời sống của người dân.
 • Chuyển đổi số và cuộc cách mạng báo chí

  Chuyển đổi số và cuộc cách mạng báo chí

  Khi Internet lan tỏa đột phá, biên giới của phương tiện truyền thông được nới rộng vô tận làm thay đổi hoàn toàn thế giới tin tức. Thế giới và độc giả đang thay đổi. Báo chí phải đối mặt với những thách thức mới trong khi người tiêu dùng tin tức đang tìm kiếm cách thức mới để có được thông tin.
 • Cơ hội cho nền tảng số "Make in Việt Nam"

  Cơ hội cho nền tảng số "Make in Việt Nam"

  Với hiện trạng và bối cảnh thế giới như trên, chuyển đổi số là quá trình tất yếu của Việt Nam để phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn mới. Nếu chúng ta có chính sách phù hợp thì Việt Nam sẽ tận dụng được cơ hội này để vượt lên thành nước phát triển.
 • Phát hành Chrome 84 với nhiều tính năng bảo mật

  Phát hành Chrome 84 với nhiều tính năng bảo mật

  Chrome 84 vừa được Google phát hành hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật và một số tính năng khác.
 • 5G mang lại 5 giá trị mới

  5G mang lại 5 giá trị mới

  5G là nền tảng kỹ thuật số của cơ sở hạ tầng mới để nâng cấp kết nối, AI, đám mây, điện toán và các ứng dụng ngành, nhằm đưa sức sống mới vào phát triển kinh tế.
 • Ra mắt 1Office: Nền tảng quản trị doanh nghiệp với 4 ưu điểm vượt trội

  Ra mắt 1Office: Nền tảng quản trị doanh nghiệp với 4 ưu điểm vượt trội

  Đây là một trong những nền tảng số "Make in Việt Nam" được Bộ TT&TT lựa chọn giới thiệu, bảo trợ để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội.
 • Trao tặng Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương giải pháp hội nghị

  Trao tặng Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương giải pháp hội nghị

  Quà tặng giá hơn 1,5 tỷ đồng góp phần giúp bệnh viện tổ chức đào tạo từ xa, tăng cường hiệu quả làm việc của các y bác sĩ và công tác phòng chống dịch bệnh, giảm nguy cơ lây nhiễm.
 • Trang
 • 1
 • 2