OPPO Việt Nam và Bang & Olufsen công bố hợp tác

Ngày 24/2/2020, OPPO Việt Nam đã công bố việc hợp tác mang tính chiến lược với thương hiệu Bang & Olufsen (B&O) nhằm nâng cao giá trị trải nghiệm nghe nhìn chất lượng cao dành cho người dùng.
11:50 AM 24/02/2020 In bài viết này

Khởi đầu của hợp tác chiến lược này, ngay khi OPPO tung ra dòng sản phẩm cao cấp ra mắt trong tháng 3, những khách hàng tham gia chương trình đặt trước sản phẩm mới này sẽ được nhận một loa Beoplay A1 có giá trị 7,9 triệu đồng đến từ B&O.

Việc ký kết hợp tác của OPPO Việt Nam và B&O là một phần trong kế hoạch dài hạn để OPPO Việt Nam tối ưu hoá trải nghiệm công nghệ cho người dùng.

Beoplay A1 là một trong hai sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhất đến từ B&O và được sáng tạo bởi nhà thiết kế công nghiệp Đan Mạch – Cecilie Manz. Sản phẩm ấn tượng nhờ vào công nghệ True360 và công suất cực đại 2x140W, cho phép âm thanh được phân tán đều trong không gian rộng. 

Không sử dụng một củ loa toàn dải như các sản phẩm khác trên thị trường, Beoplay A1 kết hợp bộ đôi loa với củ loa tweeter nhỏ (0,75 inch) tải âm cao và củ loa woofer lớn (3,5 inch) tải âm trầm. Sự kết hợp này cho phép loa phát ra âm lượng lớn hơn nhiều so với kích cỡ thực tế và chất lượng âm thanh (nhất là bass) được tối ưu hơn, cùng cặp amply class D 30W để kéo cho âm thanh tỏa đều 360o. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn có khả năng chống nước và bụi, sản phẩm còn tối ưu kết nối Bluetooth 4.2 và chơi nhạc trong vòng 24 tiếng. 

Ông Morten Kalle - Trưởng bộ phận Phát triển kinh doanh của Bang & Olufsen tại mạng lưới Đông Nam Á chia sẻ: “Sự kết hợp giữa Beoplay A1 của Bang & Olufsen cùng với sản phẩm flagship của OPPO là đỉnh cao của tuyệt tác thiết kế và công nghệ".

"Người dùng ngày nay tìm kiếm sự thanh lịch, tinh giản và linh hoạt trong cách họ sống với âm nhạc và giao tiếp thông qua điện thoại thông minh. Loa Bluetooth Beoplay A1 mang đến âm thanh phong phú và tuyệt đẹp cho ngôi nhà, trong khi vẫn đảm bảo việc di chuyển cho những cuộc phiêu lưu hằng ngày”, ông Morten Kalle cho biết thêm. 

Sự hợp tác giữa OPPO Việt Nam và B&O cũng được đánh giá cao về tầm nhìn xa của các thương hiệu trong làng công nghệ. Quá trình hợp tác của hai thương hiệu này không đơn thuần là hợp tác về mặt kinh tế, mà còn là cơ hội để phát triển những tiềm năng về xu hướng, đẩy mạnh quá trình hiện đại hoá trong lĩnh vực công nghệ nói riêng và đời sống con người nói chung thông qua các sản phẩm công nghệ.

Tuấn Trần
Xem thêm