Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam - Cổ vũ tinh thần truyển đổi số quốc gia

Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam - Cổ vũ tinh thần truyển đổi số quốc gia

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 đã chính thức khởi động và đang chuẩn bị bước vào vòng sơ loại. Ban tổ chức tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký của các đơn vị đến hết ngày 30/6/2020.
  • Ngày không tiền mặt: Khuyến khích dùng thẻ chip nội địa

    Báo Tuổi trẻ phối hợp với Vụ Thanh toán Ngân hàng nhà nước (NHNN), Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Hiệp hội thương mại điện tử (Vecom) đã công bố chương trình Ngày không tiền mặt năm 2020 vào ngày 26/5/2020 tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Năm 2020: Chuyển đổi số trong lĩnh vực viễn thông?

    Ngành công nghiệp viễn thông toàn cầu đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết. Dòng doanh thu truyền thống tiếp tục bị xói mòn bởi các đối thủ cạnh tranh là các nhà cung cấp dịch vụ OTT (Over the top), buộc các nhà khai thác phải xem xét các cách thức mới phù hợp với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Đó chính là chuyển đổi từ một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống sang một nhà cung cấp dịch vụ số.
  • Tư duy về 3 câu hỏi để thúc đẩy chuyển đổi số

    Công nghệ kỹ thuật số đã thâm nhập rộng khắp và sự tăng trưởng theo cấp số nhân của thông tin đã mang đến những cơ hội và rủi ro chưa từng có.
Tin mới
Hoà nhạc trực tuyến với 30 nghệ sĩ hàng đầu hỗ trợ người dân sau Covid-19

Hoà nhạc trực tuyến với 30 nghệ sĩ hàng đầu hỗ trợ người dân sau Covid-19

Liveshow âm nhạc trực tuyến mang tên: "Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh" sẽ diễn ra trong 6 tiếng liên tục (từ 16h00 - 22h00) ngày 30/05/2020 trên Fanpage/Youtube Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV,…với sự tham gia của 30 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam."