LG Electronics hợp tác phát triển công nghệ 6G

LG Electronics hợp tác phát triển công nghệ 6G

LG Electronics mới ký một thỏa thuận với các đối tác tại Hàn Quốc để phát triển công nghệ viễn thông 6G.
 • Campuchia đã sẵn sàng cho cách mạng công nghiệp 4.0?

  Thế giới đang chứng kiến một kỷ nguyên mới với những thành tựu đột phá của cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 dựa trên nền tảng công nghệ số để tối ưu hoá quy trình, phương thức sản xuất,... Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội thì cuộc cách mạng này cũng mang đến không ít thách thức cho các quốc gia đang phát triển, trong đó có Campuchia.
 • Bộ TT&TT hợp tác với WEF xây dựng "sandbox" cho 6 lĩnh vực công nghệ

  Bộ TT&TT sẽ cùng các doanh nghiệp (DN) công nghệ số Việt Nam đề xuất với Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) các khung thử nghiệm chính sách (sandbox) đối với các sản phẩm, giải pháp trong 6 lĩnh vực công nghệ.
 • CMCN 4.0 - Cuộc đua đưa nhân loại lên đỉnh

  Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) không chỉ diễn ra trên quy mô tất cả các lĩnh vực trong một quốc gia, khu vực mà diễn ra trên phạm vi toàn cầu, làm thay đổi toàn bộ hệ thống sản xuất của một doanh nghiệp, lĩnh vực, tác động mạnh đến hệ thống quản lý của một đất nước, cũng như hệ thống quản trị toàn cầu.
Tin mới
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp Thủ tướng Chính phủ Lào Thongloun Sisoulith

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp Thủ tướng Chính phủ Lào Thongloun Sisoulith

Sáng ngày 14/8/2020, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước và Mặt trận Lào Xây dựng đất nước do đồng chí Thongloun Sisoulith, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào dẫn đầu."
 • Trang
 • 1
 • 2