Ra mắt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H

05:19 PM 06/04/2018 In bài viết

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H là phiên bản nâng cấp của chiếc bảng trắng truyền thống và bảng điện tử. Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H cho phép chia sẻ, chú thích, di chuyển và tìm kiếm, cũng như khả năng tạo nhiều nội dung cùng một lúc cho nhiều người sử dụng. Thêm vào đó, giá đỡ di động, bánh xe của Flip biến đổi linh hoạt theo không gian hội nghị. Flip có giao diện thân thiện và cho phép đàm thoại liên tục mà không bị gián đoạn.

Samsung Flip WM55H tạo điều kiện các đội nhóm phát huy năng lực sáng tạo trên 4 phương diện: ghi chú nhanh, lưu trữ tốt, điều hướng mượt mà và bảo vệ tối ưu.  Đặc biệt, tối đa bốn người tham gia khác nhau có thể giới thiệu nội dung hoặc chú thích trực tiếp trên màn hình cùng lúc sử dụng ngón tay hoặc bút Passive hai mặt. Khi làm như vậy, mỗi người dùng có thể tùy chỉnh phong cách, kích cỡ và màu sắc của mình, với mỗi ký hiệu được làm rõ và hiển thị bằng độ phân giải UHD thân thiện với người xem.

Để tăng tính tương tác, màn hình flipchart điện tử của Samsung có khả năng tương thích với nhiều thiết bị thông qua kết nối không dây và cổng USB, PC và di động. Chức năng chia sẻ màn hình tích hợp giúp nội dung trên flipchart có sẵn trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng được kết nối mà không bị gián đoạn hoặc giảm chất lượng hình ảnh. Tương tự như vậy, người dùng cũng có thể nhập nội dung cá nhân lưu trữ lên màn hình flipchart điện tử và giới thiệu những ý tưởng mới cho cuộc thảo luận.

Khi người thuyết trình tương tác với màn hình cảm ứng, việc sử dụng bút Passive mang lại cảm giác tự nhiên như viết trên bảng truyền thống. Sau khi nhấn nút hoặc tháo Bút Passive khỏi khay đựng, Samsung Flip sẽ tự động kích hoạt.  Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H được thiết kế tương tự như cách sử dụng bàn tay để xóa đi phần ghi chú trên bảng. Bằng việc vuốt nhanh ngón tay hoặc bàn tay, người dùng sẽ xóa đi những nội dung không cần thiết khỏi màn hình. Khi cần lấy lại thông tin bị xóa, người dùng có thể thực hiện được vì nội dung viết và xóa được tự động lưu lại liên tục.

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H có thể cho phép truy cập cùng lúc 20 trang với tính năng tìm kiếm, hiển thị tích hợp để đưa ra những hướng dẫn ngay vào nội dung cụ thể, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người trình bày lẫn người nghe. Màn hình của bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H có thể tùy chỉnh theo chiều dọc hoặc hướng ngang để phù hợp với không gian và mục đích cuộc họp. Khi kết hợp với giá đỡ điều chỉnh chiều cao, Samsung Flip WM55H sẽ tối đa hóa không gian viết sẵn có ở vị trí ưa thích của người dùng.

Sản phẩm có hệ thống bảo vệ an toàn, mật khẩu bảo vệ các chi tiết cuộc họp và đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có thể truy cập thông tin. Sau khi đăng nhập, người hướng dẫn cuộc họp và người tham gia có thể tải xuống và chia sẻ nội dung nổi bật qua email hoặc in truyền thống. Người dùng có thể lưu lại ghi chú cuộc họp vào ổ USB hoặc các thiết bị bên ngoài. Với tính năng di động và ứng dụng ưu việt, Samsung Flip sở hữu tất cả các yếu tố cần thiết cho một cuộc họp sáng tạo và hiệu quả. 

Tuấn Trần