Ra mắt dòng xe máy điện mới mang thương hiệu Việt

Sau một thời gian dài cả nước phải dừng hoạt động vì dịch bệnh Covid 19, Công ty xe điện PEGA tổ chức sự kiện bàn giao xe và tri ân những khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào PEGA-S.
09:30 AM 02/06/2020 In bài viết này

Chủ tịch HĐQT kiêm CEO PEGA Đoàn Linh cho biết, với tôn chỉ sản xuất xe điện tiết kiệm gấp 33 lần xe ga, công ty xe điện PEGA đã cho ra mắt dòng xe điện mới PEGA-S với thiết kế ấn tượng. PEGA-S được cải tiến, cải thiện chất lượng với chi phí đầu tư lớn, cam kết mang lại trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.

Ra mắt dòng xe máy điện mới mang thương hiệu Việt - Ảnh 1.

Xe điện tiết kiệm gấp 33 lần xe ga

Ngay sau khi ra mắt thị trường đã có gần 1.000 đơn hàng đặt mua mẫu xe này. Đây là con số không quá nhiều, nhưng mang ý nghĩa lớn vì nhiều đại lý ở các tỉnh thành vẫn chưa có xe mẫu để thử, nhưng khách hàng vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước.

Đặc biệt, sau khi ra mắt thị trường và lắng nghe ý kiến khách hàng, chất lượng xe điện PEGA-S bản thương mại đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản mẫu.

Cụ thể, đầu xe nhẹ hơn, góc quay cổ xe đã được mở rộng, thoải mái khi di chuyển trong các ngõ ngách; tay phanh không còn bị bó cứng và lực phanh hiệu quả hơn trước.

Bên cạnh đó, hệ thống điều tốc ECU được tinh chỉnh, tăng tốc tốt nhưng vẫn giữ cảm giác lái êm ái; chiều cao yên trước của xe được giảm từ 780mm xuống còn 760mm để giúp chống chân dễ dàng hơn.

Cùng với đó, hệ thống đèn xe cũng đã được cải tiến, độ sáng, góc sáng theo đúng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam; chất liệu nhựa cũng đã được hoàn thiện hơn cùng nhiều chi tiết nhỏ khác đã được cải thiện so với bản lần đầu giới thiệu ra thị trường.

Ông Đoàn Linh cũng chia sẻ thêm, với những cải tiến trên, PEGA vừa ký được hợp đồng xuất khẩu lô xe điện đầu tiên trị giá gần 20 tỷ đồng sang thị trường Cuba.

Ra mắt dòng xe máy điện mới mang thương hiệu Việt - Ảnh 2.

Dòng xe điện mới PEGA-S với thiết kế ấn tượng

Nhân sự kiện bàn giao xe lô xe đầu tiên này, PEGA Việt Nam ưu đãi 5 triệu đồng theo giá niêm yết, từ mức 32,9 triệu đồng, giá bán xe chỉ còn 27,9 triệu đồng; đồng thời giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị vướng dịch COVID-19. Do đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 27,4 triệu đồng để sở hữu mẫu xe này.

Đáng chú ý, điểm khác biệt với các hãng xe khác, khách hàng có thể mua và trải nghiệm xe PEGA-S trong 7 ngày đầu, nếu cảm thấy không ưng ý vì bất kì lý do gì có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%./.

Thu Hiền
Xem thêm