Ra mắt phiên bản Galaxy S20+, tai nghe đặc trưng ban nhạc BTS

Vào ngày 9/7, đánh dấu kỷ niệm lần thứ 7 kể từ khi cộng đồng người hâm mộ của ban nhạc BTS đình đám gồm 7 thành viên được đặt tên ARMY, Samsung sẽ phát hành phiên bản BTS của Galaxy S20+ và tai nghe (Buds+).
10:16 AM 16/06/2020 In bài viết này

Theo Mashable, ở bên ngoài, phiên bản S20+ đặc biệt có mặt lưng bằng kính màu tím đặc trưng của BTS với thiết kế hình trái tim màu tím trên mô-đun máy ảnh. Trong hộp đựng, người mua smartphone cũng sẽ nhận được nhãn dán mà bạn có thể sử dụng để trang trí điện thoại.

Ra mắt phiên bản Galaxy S20+, tai nghe đặc trưng ban nhạc BTS - Ảnh 1.

Samsung cũng đã đưa vào một số thẻ ảnh của các thành viên ban nhạc để treo tường hoặc có thể mang theo trong ví của người dùng.

Chiếc điện thoại cũng bao gồm các chủ đề lấy cảm hứng từ BTS được cài đặt sẵn, vì vậy người sở hữu smartphone này có thể đảm bảo hình nền của mình phù hợp với bên ngoài của thiết bị. S20+ cũng được cài đặt ứng dụng truyền thông Hàn Quốc Weverse - một nền tảng cộng đồng người hâm mộ dành cho các ban nhạc và nhạc sĩ Kpop.

Ra mắt phiên bản Galaxy S20+, tai nghe đặc trưng ban nhạc BTS - Ảnh 2.

Trong khi đó, theo Neowin, phiên bản BTS của Galaxy S20+ có thông số kỹ thuật tương tự như Galaxy S20+ tiêu chuẩn và có cả 2 lựa chọn 4G, 5G.

Không chỉ ra mắt điện thoại, để tăng thêm diện mạo cho smartphone này, Samsung cũng đã ra mắt Galaxy Buds + phiên bản BTS.

Ra mắt phiên bản Galaxy S20+, tai nghe đặc trưng ban nhạc BTS - Ảnh 3.

Tai nghe mới này cũng có cùng tông màu tím và đen đi kèm với 1 với vỏ sạc. Trên một bên tai nghe là logo của BTS trong khi tai nghe bên kia là trái tim màu tím. Và, như với S20 +, Galaxy Buds + đi kèm với các thẻ ảnh K-pop ngay trong hộp.

Bắt đầu từ ngày 19/6, người dùng có thể đặt trước các phiên bản BTS của Galaxy S20 + và Galaxy Buds + trên trang web của Samsung nhưng hiện giá cả vẫn chưa được xác nhận.

Những người đặt hàng trước 1 trong 2 thiết bị cũng sẽ nhận được một poster BTS phiên bản giới hạn. Ngoài ra, Galaxy Buds+ được đặt hàng trước sẽ đi kèm với một tấm sạc không dây BTS.

Tất nhiên, Samsung lưu ý các ưu đãi này là "có thời gian giới hạn và nhu cầu nhiều". Vì vậy, muốn chắc chắn thì người quan tâm hãy đặt lịch, viết thành kế hoạch, đặt báo thức,.. giống như bất kỳ người hâm mộ thực sự nào.

Hoàng Linh (Theo mashable)
Xem thêm