Samsung cung cấp thiết bị hiển thị cho đội tuyển Esports thế giới T1

Samsung đã tuyên bố hợp tác chính thức với đội tuyển esports quy mô toàn cầu T1 Entertainment & Sports (T1) - đội ba lần vô địch thế giới Liên minh huyền thoại cùng game thủ hàng đầu Faker.
14:57 PM 11/06/2020 In bài viết này

Với sự hợp tác này, tất cả các đội và game thủ tại trụ sở của T1 ở Seoul, Hàn Quốc sẽ được trải nghiệm màn hình chơi game cong mới của Samsung, Odyssey G9 và G7. Dòng sản phẩm Odyssey mang đến sự kết hợp giữa độ cong 1000R hiệu suất cao, chất lượng hình ảnh QLED, thời gian phản hồi nhanh 1ms và tốc độ làm mát 240Hz mang đến trải nghiệm chơi game tốt.

Samsung cung cấp thiết bị hiển thị cho tuyển Esports thế giới T1 - Ảnh 1.

Tất cả các đội và game thủ tại trụ sở của T1 ở Seoul, Hàn Quốc sẽ được trải nghiệm màn hình chơi game cong mới của Samsung, Odyssey G9 và G7

Đội Liên minh huyền thoại T1 là một trong những đội esports chuyên nghiệp nổi tiếng và thành công nhất toàn cầu, đồng thời là đội duy nhất ba lần vô địch Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới. Ngoài ra, T1 còn có các đội và game thủ chuyên nghiệp trong các trò chơi đối kháng khác bao gồm Valorant, Fortnite, Dota 2, PUBG, Super Smash Bros., Hearthstone, Apex Legends, Overwatch và FIFA Online 4.

Sự hợp tác này sẽ đi kèm một loạt các hoạt động quảng bá kết hợp giữa Samsung và đội Liên minh huyền thoại nổi tiếng. Một sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ sẽ được tổ chức vào một ngày trong tương lai gần, cho phép người hâm mộ tương tác với các game thủ và trải nghiệm cách thức hoạt động của màn hình chơi game Samsung Odyssey. 

Sau sự kiện này, Samsung sẽ giới thiệu những video nổi bật và chuỗi video "The Locker Room" có sự tham gia của đội tuyển trên kênh YouTube của T1. Nội dung bao gồm những thành tích mới nhất của đội và làm nổi bật công nghệ màn hình hàng đầu trong ngành của Samsung.

Ngoài ra, Samsung Odyssey G9 và G7 sẽ được trưng bày ở "Sảnh chơi game Samsung" tại trụ sở mới của T1, sắp được khai trương tại Seoul. Tất cả các đội, game thủ và các nhà sáng tạo nội dung của T1 đều có thể tận dụng công nghệ màn hình chơi game của Samsung để gia tăng thành tích khi chơi game cũng như làm việc hiệu quả".

Game thủ Lee "Faker" Sang-hyeok chia sẻ: "Tôi cảm thấy phấn khích khi Samsung tài trợ cho T1, cung cấp cho các đội của chúng tôi những màn hình tốt nhất trong ngành. Tôi mong muốn được thử nghiệm màn hình Odyssey mới khi chúng tôi chuyển sang trụ sở mới của mình".

Tuấn Trần
Xem thêm