Sôi nổi Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông năm 2018

11:29 AM 18/08/2018 In bài viết

Trong không khí chào mừng các hoạt động kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mừng 2/9, Ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8), Ngày Truyền thống Ngành TTTT (28/8), Ngày thành lập Công đoàn TTTT Việt Nam (30/8), đồng thời nhằm nâng cao tinh thần "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, sáng ngày 18/8/2018, tại Hà Nội, Công đoàn TTTT Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thao ngành TTTT năm 2018.

Tham dự buổi lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ TTTT Phan Tâm, Chủ tịch Công đoàn TTTT Việt Nam Chu Văn Bình, đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đại diện các đơn vị trong ngành TTTT và đông đảo đoàn viên công đoàn Ngành tham dự Hội thi.

Thứ trưởng Bộ TTTT Phan Tâm gặp gỡ và tặng hoa các đội tham gia Hội thao

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn TTTT Việt Nam nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng trong việc phát triển toàn diện cả về trí tuệ, sức khỏe, nghề nghiệp. Phong trào văn hóa, thể thao Ngành TTTT đã được tổ chức hàng năm, trở thành nét đẹp truyền thống, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động là cán bộ công chức, viên chức (CBCCVC) trong toàn Ngành tham gia. Hoạt động này luôn được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TTTT, các cấp ủy Đảng, chuyên môn và các công đoàn trực thuộc với tinh thần “ Văn hóa - Thể thao - Vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết”.

Chủ tịch Công đoàn TTTT Việt Nam Chu Văn Bình phát biểu khai mạc Hội thao

Chủ tịch Chu Văn Bình khẳng định: “Đây là dịp để các đoàn viên, người lao động là các vận động viên có điều kiện giao lưu học hỏi, tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các đơn vị thông qua các hoạt động thể thao và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao sức khỏe, từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa thể thao của Ngành TTTT trong thời gian tới”.

Chủ tịch Công đoàn TTTT Chu Văn Bình động viên các vận động viên tham gia Hội thao

Chủ tịch Công đoàn TTTT Việt Nam đề nghị để Hội thao Ngành TTTT năm 2018 đạt được kết quả tốt, các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt  tình, trung thực, cao thượng để phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Các trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng điều lệ để góp phần vào sự thành công của Hội thao. Sau Hội thao công đoàn ngành, các Công đoàn trực thuộc tiếp tục đẩy mạnh, củng cố duy trì thúc đẩy phong trào văn hoá, thể dục thể thao của đơn vị mình ngày càng phát triển, góp phần vào phong trào thể thao của ngành TTTT.

Các đơn vị tham gia Hội thao

Hội thao lần này thu hút sự hưởng ứng của trên 650 vận động viên là CBCCVC của 23 công đoàn trực thuộc tham gia ở 5 nội dung thi đấu, gồm: Bóng đá, tennis, bóng bàn, cầu lông và kéo co. Môn Bóng đá đã khai mạc ngày 6/8 và kết thúc ngày hôm nay 16/8. Các môn thi đấu còn lại đều được tổ chức trong ngày hôm nay.

Các trận đấu thể thao diễn ra sôi nổi

Cũng trong ngày hôm nay, Hội thao của các đơn vị khu vực miền Trung được tổ chức tại Đà Nẵng và khu vực miền Nam tổ chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với trên 1000 vân động viên tham gia.

Xuân Tuấn