Sôi nổi ngày hội thao ngành TTTT khu vực miền Bắc năm 2019

03:55 PM 01/08/2019 In bài viết

Với tinh thần "Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", Hội thao của Ngành được Công đoàn TTTT Việt Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp trong 02 ngày (26 và 27/7) hoà cùng không khí chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), Ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8), Ngày truyền thống ngành TTTT (28/8), Ngày thành lập Công đoàn TTTT Việt Nam (30/8).

Tham dự Hội thao có đồng chí Phan Tâm, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ TTTT; đồng chí Chu Văn Bình, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn LĐVN, Chủ tịch Công đoàn TTTT Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo các Công đoàn trong Khối thi đua 11 Công đoàn ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo chuyên môn và công đoàn các đơn vị tham gia thi đấu tại Hội thao.

Thứ trưởng Bộ TTTT Phan Tâm đã đánh giá cao Công đoàn TTTT Việt Nam tổ chức thành công Hội thao tại miền Bắc và miền Trung. Đó là điều kiện, là sân chơi thể chất để đoàn viên, người lao động trong Ngành của hai miền được tham gia.

Hoạt động thể thao giúp con người có thêm tinh thần và sức khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ chính trị, công tác, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Ngành, xây dựng Tổ quốc như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập".

Thứ trưởng Bộ TTTT Phan Tâm

Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn TTTT Việt Nam Chu Văn Bình nhấn mạnh tham gia các hoạt động văn hoá, thể thao sẽ giúp đoàn viên công đoàn tăng cường thể chất để có được sức khoẻ tốt. Phong trào văn hóa, thể thao được tổ chức hàng năm là dịp để các đoàn viên trong Ngành có sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu học hỏi, là sân chơi thể chất bổ ích tạo động lực thúc đẩy hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

  Ông Chu Văn Bình, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn LĐVN, Chủ tịch Công đoàn TTTT Việt Nam

Hội thao năm nay với sự tham gia gần 700 vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết thắng tạo nên những trận đấu giằng co, kịch tính, đã mắt cho người xem.

Đánh giá, tổng kết Hội thao, đồng chí Trần Vũ Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn TTTT Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức Hội thao cho biết có 87 giải thưởng, gồm 04 giải toàn đoàn, 83 giải các môn cùng 28 Cúp và 113 Cờ các môn thi đấu với tổng số tiền giải thưởng gần 200 triệu đồng. Với tinh thần thi đấu "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng" của các vận động viên đã đem đến một mùa Hội thao thành công rực rỡ, để lại ấn tượng tốt đẹp và niềm tự hào trong lòng mỗi đoàn viên công đoàn ngành TTTT.

Một số hình ảnh các vận động viên công đoàn cơ sở đoạt giải

Công đoàn Tập đoàn VNPT với niềm vui Giải nhất toàn đoàn tại Hội thao

Công đoàn Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC đạt Giải Nhì toàn đoàn

Giải Ba toàn đoàn thuộc về các Công đoàn Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Tổng Công ty viễn thông MobiFone

Các vận động viên đã thi đấu sôi nổi và hào hứng

Lâm Lâm