sử dụng thiết bị

 • Thết kế giao thức an toàn cho môi trường IoT

  Thết kế giao thức an toàn cho môi trường IoT

  Với sự trợ giúp của Internet vạn vận (IoT), nhiều nhà sản xuất thiết bị thông minh đã sử dụng môi trường Internet để kết nối các thiết bị này với nhau. IoT cung cấp khả năng kết nối hiệu quả cho các thiết bị, hệthống, dịch vụ vượt ra ngoài khuôn khổ truyền thông máy - máy (Machine - to -Machine M2M) và bao phủ trên nhiều giao thức, miền và ứng dụng khác nhau.
 • Nhiều người dùng lo ngại máy tính gia đình có thể gây rủi ro cho dữ liệu

  Nhiều người dùng lo ngại máy tính gia đình có thể gây rủi ro cho dữ liệu

  Xét trên mặt tích cực, Internet mang lại nhiều lợi ích cho con người, giúp con người truy cập mọi thông tin trên toàn thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, song hành cùng những tích cực, việc sử dụng công cụ này nếu không đúng cách có thể gặp phải những phiền toái, hoặc những rủi ro an toàn dữ liệu người dùng.
 • Singapore phát miễn phí thiết bị đeo truy vết tiếp xúc Covid-19

  Singapore phát miễn phí thiết bị đeo truy vết tiếp xúc Covid-19

  Thiết bị truy vết Token TraceTogether hỗ trợ Bluetooth sẽ được phát miễn phí cho tất cả người dân và bắt buộc phải có khi Singapore đang khởi động lại nhiều hoạt động, bao gồm các sự kiện có tới 250 người tham gia.
 • Bộ TT&TT hợp tác với WEF xây dựng "sandbox" cho 6 lĩnh vực công nghệ

  Bộ TT&TT hợp tác với WEF xây dựng "sandbox" cho 6 lĩnh vực công nghệ

  Bộ TT&TT sẽ cùng các doanh nghiệp (DN) công nghệ số Việt Nam đề xuất với Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) các khung thử nghiệm chính sách (sandbox) đối với các sản phẩm, giải pháp trong 6 lĩnh vực công nghệ.