tài khoản ngân hàng

 • Xu hướng thương mại điện tử thúc đẩy bưu chính chuyển đổi số

  Xu hướng thương mại điện tử thúc đẩy bưu chính chuyển đổi số

  Chuyển đổi số đang là mục tiêu không chỉ của các doanh nghiệp (DN) mà còn của cả Chính phủ trong việc vận hành bộ máy Nhà nước. Trong quá trình chuyển đổi số ở nhiều lĩnh vực, khách hàng luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới về công nghệ dẫn đến cách thức sử dụng dịch vụ thay đổi.
 • Trojan ngân hàng Qbot tái xuất với những thủ đoạn mới, tinh vi hơn

  Trojan ngân hàng Qbot tái xuất với những thủ đoạn mới, tinh vi hơn

  Theo một nghiên cứu mới, một trojan ngân hàng khét tiếng chuyên đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng và các thông tin tài chính khác của người dùng hiện đã trở lại với các thủ đoạn mới, tinh vi hơn nhằm vào các cơ quan chính phủ, quân đội và các lĩnh vực sản xuất ở Mỹ và châu Âu.
 • 3 ứng dụng smartphone được người Việt dùng thường xuyên nhất

  3 ứng dụng smartphone được người Việt dùng thường xuyên nhất

  Việt Nam lọt top 15 thị trường có số lượng người dùng smartphone cao nhất thế giới, mở ra một thị trường tiềm năng cho các ứng dụng trên điện thoại.
 • Kỳ lân fintech Mỹ bị rò rỉ dữ liệu 7,5 triệu khách hàng

  Kỳ lân fintech Mỹ bị rò rỉ dữ liệu 7,5 triệu khách hàng

  Mới đây, Dave, công ty chuyên cung cấp dịch vụ ngân hàng số của Mỹ, đã gặp phải sự cố xâm phạm dữ liệu khiến cơ sở dữ liệu chứa 7,5 triệu hồ sơ người dùng được rao bán trong một cuộc đấu giá và sau đó được công bố miễn phí trên các diễn đàn tin tặc.
 • Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam 2020 vinh danh ngân hàng số, công ty fintech tiêu biểu

  Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam 2020 vinh danh ngân hàng số, công ty fintech tiêu biểu

  Giải thưởng nhằm mục đích tôn vinh những ngân hàng có kết quả hoạt động và những sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, tiêu biểu, đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành ngân hàng, của doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
 • Cách xử lý khi các tài khoản mạng bị tấn công

  Cách xử lý khi các tài khoản mạng bị tấn công

  Đôi khi tài khoản Facebook, Google, Netflix của bạn bị xâm phạm. Bạn cần phải làm gì khi gặp phải sự cố này.
 • Mobile money - một mũi tên trúng 3 đích

  Mobile money - một mũi tên trúng 3 đích

  Triển khai Mobile Money giúp Nhà nước có thêm một công cụ thanh toán rộng khắp góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, hoàn thiện thêm nền kinh tế số. Người dân có thêm một công cụ thanh toán đơn giản, tiện lợi. Nhà mạng có thêm nguồn thu và phát triển đúng hướng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0
 • Hàng tỷ mật khẩu hiện diện trên các diễn đàn ngầm

  Hàng tỷ mật khẩu hiện diện trên các diễn đàn ngầm

  Theo các nhà nghiên cứu của công ty bảo mật Digital Shadows, tên người dùng và mật khẩu của hơn 15 tỷ tài khoản, bao gồm tài khoản quản trị viên mạng, tài khoản ngân hàng và dịch vụ phát trực tuyến đang được lưu hành trên các web ngầm (dark web).
 • VNPT Pay - Sản phẩm thanh toán điện tử tiện ích

  VNPT Pay - Sản phẩm thanh toán điện tử tiện ích

  Các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang có sự phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Trong xu thế này, các doanh nghiệp (DN) viễn thông - CNTT, trong đó có Tập đoàn VNPT đã sớm có kế hoạch, lộ trình triển khai cụ thể, nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất cho người tiêu dùng.
 • VNPT sẵn sàng đón thời cơ vàng từ Mobile money

  VNPT sẵn sàng đón thời cơ vàng từ Mobile money

  Đến thời điểm hiện tại, VNPT đã chuẩn bị sẵn sàng cho dịch vụ thanh toán di động mobile money bằng hệ sinh thái tài chính số hiện đại, an toàn và tiện ích nhất cho người dùng di động.
 • Trang
 • 1
 • 2