Tetra Laval trao tặng CDC Hà Nam thiết bị xét nghiệm y tế COVID-19 trị giá 2 tỷ đồng

Sự bùng phát của dịch COVID-19 đã gây ra những thách thức chưa từng có tới mọi mặt trong đời sống của người dân toàn cầu. Trong bối cảnh đó, tập đoàn Tetra Laval cùng với các nhân viên của mình luôn hướng tới tất cả những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch.
08:52 AM 27/05/2020 In bài viết này

Đồng hành cùng cả nước trong công cuộc đối phó với khủng hoảng này, ba công ty thành viên của Tập đoàn Tetra Laval là Tetra Pak, Sidel và DeLaval đã chung tay tài trợ thiết bị xét nghiệm y tế trị giá 80.000 euro tương đương 2 tỷ đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hà Nam.

Đây là hành động kịp thời, ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho hệ thống y tế trong việc phòng chống COVID-19 tại tỉnh Hà Nam nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Các thiết bị trao tặng bao gồm máy real-time PCR (real-time PCR analyzer) và máy tách chiết ADN (DNA Extractor Kit), các thiết bị chủ yếu phục vụ công tác xét nghiệm vi-rút COVID-19.

Trước đó, để hỗ trợ toàn cầu ứng phó với đại dịch này, Tập đoàn Tetra Laval đã tài trợ 10 triệu euro cho các tổ chức y tế, chăm sóc sức khỏe khác nhau trên thế giới. Gói hỗ trợ lần này là một phần trong khoản tài trợ 10 triệu euro của Tập đoàn nhằm hỗ trợ đẩy lùi dịch COVID-19.

Tetra Laval trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam thiết bị xét nghiệm y tế COVID-19 trị giá 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Tetra Laval luôn cam kết đóng góp cho việc đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm liên tục trong nước cho người dân, đồng thời duy trì các biện pháp quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cộng đồng, nhân viên và tất cả những người tham gia vào hoạt động vận hành của Tập đoàn.

Tetra Laval cảm ơn sự đồng hành của tập thể nhân viên, khách hàng và đối tác và những đóng góp không ngừng nghỉ trong giai đoạn khó khăn này để cùng nhau đảm bảo thực phẩm an toàn và sẵn có ở khắp mọi nơi. Tập đoàn cam kết sẽ luôn hỗ trợ chính phủ, ngành công nghiệp thực phẩm và cộng đồng nhằm giải quyết tình hình dịch bệnh bất thường này.

Một số thông tin về Tập đoàn Tetra Laval

Tetra Pak

Tetra Pak là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm. Tetra Pak hợp tác chặt chẽ với khách hàng và nhà cung cấp để mang đến những sản phẩm an toàn, sáng tạo và thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu của hàng trăm triệu người tại hơn 160 quốc gia.

Sidel

Sidel là nhà cung cấp máy móc và dịch vụ hàng đầu để đóng gói thực phẩm, đồ uống, sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình trong chai PET, lon, thủy tinh và các vật liệu khác.

Với hơn 40.000 dây chuyền được lắp đặt trên 190 quốc gia, 19 nhà máy sản xuất, 10 trung tâm nghiên cứu và phát triển, 13 trung tâm đào tạo trên toàn cầu, Sidel có gần 170 năm kinh nghiệm đã được chứng minh, tập trung mạnh mẽ vào các hệ thống tiên tiến, kỹ thuật và đổi mới.Hơn 5.500 nhân viên của công ty trên toàn thế giới luôn khao khát cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng hiệu suất cho các dây chuyền sản xuất, sản phẩm và doanh nghiệp.

DeLaval

Là một công ty được xây dựng dựa trên đổi mới, DeLaval không ngừng nỗ lực để tìm ra các giải pháp giúp khách hàng, nông dân chăn nuôi bò sữa đạt năng suất cao hơn trong khi sử dụng ít nguồn lực hơn bằng cách cung cấp các thiết bị và giải pháp vắt sữa hàng đầu thế giới.

PV
Xem thêm