Thẻ ghi nợ Samsung Money ra mắt

Theo Samsung, đơn vị đã hợp tác cùng SoFi chính thức ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Money liên kết với Samsung Pay.
20:22 PM 28/05/2020 In bài viết này

Samsung cho biết, thẻ ghi nợ Samsung Money có màu đen này được phát triển dựa trên những chức năng thanh toán di động mà Samsung Pay cung cấp và đi kèm các công cụ quản lý tài chính, bao gồm cả kiểm soát thẻ vật lý và không tính phí tài khoản hằng tháng hoặc hằng năm.

Samsung cũng hứa hẹn rằng, Samsung Money sẽ không tính phí tài khoản (dù có thể thay đổi trong tương lai) và lãi suất cao hơn so với mức trung bình nhưng không nêu chi tiết cụ thể.

Điểm nhấn của Samsung Money là tích hợp trên Samsung Pay, người dùng có thể dễ dàng đăng ký thẻ trực tiếp từ ứng dụng và bắt đầu sử dụng thông qua Samsung Pay trên điện thoại sau khi được chấp thuận, trước khi thẻ vật lý sẽ được gửi đến sau đó.

Thẻ ghi nợ Samsung Money vừa được Samsung cho ra mắt - Ảnh 1.

Samsung hứa hẹn, Samsung Money sẽ không tính phí tài khoản

Hơn nữa, người dùng sẽ có thể sử dụng ứng dụng Samsung Pay để kiểm tra số dư của mình, xem lại các giao dịch mua trước đây, đóng băng thẻ và gắn mác các giao dịch mua hàng gian lận.

Các giao dịch mua được thực hiện bằng thẻ Samsung Money sẽ kiếm được điểm chương trình Samsung Awards và có thể được đổi khi mua hàng trong tương lai.

Đối với thẻ vật lý, nó được cung cấp bởi Mastercard qua thư. Khi muốn kích hoạt thẻ, người dùng có thể thực hiện qua ứng dụng Samsung Pay thay vì phải gọi một số. Không có số thẻ, ngày hết hạn hoặc số CVV trên Samsung Money mà thay vào đó nó được liệt kê trong thẻ Money của ứng dụng. Người dùng cần phải sử dụng mã PIN hoặc xác thực sinh trắc học để thấy thông tin đó.

Ứng dụng cũng có thể được sử dụng để đóng băng, thay đổi mã PIN, gắn cờ hoạt động đáng ngờ và tạm dựng hoặc khởi động lại việc chi tiêu. Nó cũng sẽ hiển thị số dư hiện tại, thông tin giao dịch và lưu trữ các báo cáo trong quá khứ.

Vì là thẻ ghi nợ, nó sẽ hoạt động trong các máy ATM để rút tiền mặt. Nếu chúng được thực hiện trong mạng Allpoint với hơn 55.000 ATM, Samsung cho biết những lần rút tiền sẽ không bị tính phí.

Được biết, SoFi không thực sự là một ngân hàng. Thay vào đó, tiền mặt của người dùng được phân phối trên một hoặc sáu ngân hàng mà SoFi hợp tác. Samsung Money sẽ ra mắt tại Mỹ vào cuối mùa hè này.

XT
Xem thêm