thời gian thực

 • Nền tảng cập nhật thông tin cứu hộ miền Trung từ các tình nguyện viên

  Nền tảng cập nhật thông tin cứu hộ miền Trung từ các tình nguyện viên

  Một nhóm các chuyên gia công nghệ, điều phối viên truyền thông và tình nguyện viên tại Việt Nam vừa cho ra mắt trang thông tin trực tuyến CuuhomienTrung.info. Đây là hệ thống công nghệ giúp tổng hợp dữ liệu theo thời gian thực về các thông tin cứu hộ, cứu nạn tại miền Trung trong những ngày này.
 • 5G phục vụ công nghiệp 4.0 và tự động hóa

  5G phục vụ công nghiệp 4.0 và tự động hóa

  Trong nhận thức phổ biến, 5G được biết đến như thế hệ công nghệ di động tiếp theo của 4G, cung cấp dịch vụ viễn thông tốc độcao (tối đa đạt đến nhiều Gbit/ s) cho các thuê bao di động. Tuy nhiên còn một khía cạnh khác của 5G cần nhận được sự quan tâm tương xứng.
 • Báo chí khoa học lên ngôi sau Covid-19

  Báo chí khoa học lên ngôi sau Covid-19

  Đại dịch COVID-19 cho thấy mọi người cần tin tức nhiều đến thế nào. Hiện tại, tình hình dịch bệnh do virus Corona chủng mới gây ra đã tạm lắng ở Việt Nam, tuy nhiên trên thế giới, diễn biến vẫn rất phức tạp. Những thông tin liên quan đến dịch bệnh vẫn thu hút sự chú ý của người dân trong và ngoài nước.
 • Quản trị an toàn thông tin trên một nền tảng mở hợp nhất

  Quản trị an toàn thông tin trên một nền tảng mở hợp nhất

  Quản lý bảo mật rất phức tạp do các mối đe dọa ngày càng tăng, nhu cầu giữ chân nhân tài và bối cảnh nhà cung cấp rộng lớn. Phát triển doanh nghiệp (DN) một cách an toàn không chỉ liên quan đến việc áp dụng các công nghệ bảo mật mới để chống lại các mối đe dọa mới hoặc theo kịp những thách thức được đưa ra thông qua các quy trình kinh doanh mới. Nó giống như chiến đấu với quái vật Hydra, thủy quái trong thần thoại Hy Lạp - bạn cắt bỏ một đầu và hai đầu khác sẽ mọc trở lại đúng vị trí của nó.
 • Ra mắt MISA QLTH: Trợ thủ đắc lực cho các đơn vị quản lý giáo dục, nhà trường

  Ra mắt MISA QLTH: Trợ thủ đắc lực cho các đơn vị quản lý giáo dục, nhà trường

  Việc tích hợp tất cả nghiệp vụ trên một nền tảng của MISA QLTH giúp các đơn vị quản lý cấp bộ, ngành và nhà trường dễ dàng tổng hợp và xem tất cả các báo cáo chi tiết theo thời gian thực, hỗ trợ công tác quản lý hiệu quả, minh bạch.
 • Skoda Auto chuyển đổi hạ tầng mạng để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh

  Skoda Auto chuyển đổi hạ tầng mạng để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh

  Hãng sản xuất ô tô lớn nhất tại Séc là Skoda Auto đang triển khai nâng cấp hạ tầng mạng như một phần trong chiến lược chuyển đổi số năm 2025 của hãng.
 • Digital Loan One Box: Giải pháp cho vay số không tiếp xúc

  Digital Loan One Box: Giải pháp cho vay số không tiếp xúc

  Giải pháp một hộp cho vay số (Digital Loan One Box) - một giải pháp toàn cầu cho các dịch vụ tài chính - vừa được Sunline và Huawei công bố ra mắt tại Huawei Connect 2020.
 • Những trải nghiệm công nghệ độc đáo tại Tour de France 2020

  Những trải nghiệm công nghệ độc đáo tại Tour de France 2020

  Tour de France đã diễn ra bất chấp cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19. Năm nay, giải đua đã mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới những trải nghiệm hoàn toàn mới, độc đáo thông qua việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến.
 • Sinh viên PTIT chạm ước mơ thiết lập mạng 4G với phòng lab Viettel

  Sinh viên PTIT chạm ước mơ thiết lập mạng 4G với phòng lab Viettel

  Viettel Lab là một mạng 4G LTE hoàn chỉnh cho phép cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ bản của mạng viễn thông di động thế hệ thứ 4.
 • Postcode góp phần chuyển đổi số ngành bưu chính

  Postcode góp phần chuyển đổi số ngành bưu chính

  Trong nền kinh tế số, đa phần mọi lĩnh vực đều sẽ được số hóa. Bưu chính, chuyển phát không phải là ngoại lệ, tuy nhiên trong lĩnh vực đặc thù này dòng chảy vật lý sẽ luôn song hành với dòng chảy số. Việc xác định vị trí chính xác địa chỉ, tọa độ của khách hàng trên nền tảng bản đồ số là đòi hỏi tất yếu đối với các doanh nghiệp bưu chính nói riêng, các doanh nghiệp vận tải, logistics, thương mại điện tử nói chung.