tiêu chuẩn kỹ thuật

 • SAVIS ra mắt giải pháp ký số all-in-one đầu tiên tại Việt Nam

  SAVIS ra mắt giải pháp ký số all-in-one đầu tiên tại Việt Nam

  Vừa qua, công ty SAVIS đã ra mắt giải pháp ký số all-in-one đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi SAVIS Signing BOX hướng tới các tổ chức, doanh nghiệp (DN) muốn xây dựng hệ thống ký số chuyên dùng được tích hợp trên một thiết bị duy nhất, dễ dàng cài đặt và tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Chip Tiger Lake mang đến nhiều khả năng mới cho máy tính xách tay

  Chip Tiger Lake mang đến nhiều khả năng mới cho máy tính xách tay

  Intel đã ra mắt bộ vi xử lý máy tính xách tay thế hệ mới và phát triển hệ sinh thái của mình nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp máy tính xách tay trong sự kiện trực tuyến diễn ra vào đêm 2/9/2020 theo giờ Việt Nam.
 • Nông nghiệp thông minh: Lời giải cho bài toán năng suất - chất lượng - hiệu quả của sản xuất nông nghiệp Việt Nam

  Nông nghiệp thông minh: Lời giải cho bài toán năng suất - chất lượng - hiệu quả của sản xuất nông nghiệp Việt Nam

  Trong năm 2019 và năm nay, ngành nông nghiệp đã liên tiếp đứng trước sức ép kép, không chỉ là dịch bệnh gây thiệt hại tới 6 triệu con lợn trong năm 2019, thậm chí có tỉnh thiệt hại tới 65% đàn lợn giống như Quảng Nam mà còn là tình trạng hạn mặn làm 30.000 ha lúa đông xuân của ĐBSCL bị nhiễm mặn, dịch bệnh COVID-19 đang khiến xuất nhập khẩu gặp điêu đứng. Theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), tổng kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản 7 tháng đầu năm 2020 ước đạt 22,3 tỷ USD, giảm 2,8% so với cùng kỳ năm 2019.
 • Bộ TT&TT hợp tác với WEF xây dựng "sandbox" cho 6 lĩnh vực công nghệ

  Bộ TT&TT hợp tác với WEF xây dựng "sandbox" cho 6 lĩnh vực công nghệ

  Bộ TT&TT sẽ cùng các doanh nghiệp (DN) công nghệ số Việt Nam đề xuất với Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) các khung thử nghiệm chính sách (sandbox) đối với các sản phẩm, giải pháp trong 6 lĩnh vực công nghệ.