Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

03:34 AM 13/09/2017 In bài viết

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí thiêng liêng tại Nhà 67 - nơi Bác đã sống và làm việc trong những ngày tháng cuối cùng trước khi về cõi vĩnh hằng cách đây 48 năm, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn thành kính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Lãnh tụ thiên tài, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Sau khi thắp nén hương tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã trò chuyện thân mật với cán bộ, nhân viên Khu di tích: “Năm nay, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta phấn khởi kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9; cũng là năm thứ 48 Bác Hồ đi vào cõi vĩnh hằng. Đây là dịp để ôn lại tư tưởng, sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thấm thía những lời dạy của Người để học tập và làm theo.” – Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nêu rõ.

 Đại diện Khu di tích trao tặng Bộ Thông tin và Truyền thông bức tranh hình ảnh Bác Hồ 

Đại diện Khu di tích trao tặng Bộ Thông tin và Truyền thông bức tranh hình ảnh Bác Hồ

Bộ trưởng chia sẻ: Mỗi lần đến Khu di tích không chỉ tham quan, mà còn để học tập, tự kiểm nghiệm, nghĩ về công việc của mình. Bộ trưởng bày tỏ mong muốn: cán bộ, nhân viên Khu di tích, bằng tất cả tình cảm của mình, tiếp tục truyền đạt những tư tưởng, đạo đức, tác phong của Người đến với đồng bào trong nước và bạn bè quốc tế; tích cực học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Bác. Càng gần Bác, càng phải gương mẫu, cả trong công việc chung cũng như trong đời thường, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, xây dựng một tập thể thương yêu, đoàn kết...

Thảo Anh (MIC)