Bộ TT&TT phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “Biển, đảo – Trái tim Việt Nam” năm 2017

Bộ TT&TT phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “Biển, đảo – Trái tim Việt Nam” năm 2017

Tối ngày 19/12, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Biển, đảo - Trái tim Việt Nam” năm 2017 do Bộ TT&TT phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.
 • Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam tại tỉnh Phú Thọ

  Chiều ngày 17/11/2017, tại Thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ), Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức Khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý. Tới dự và cắt băng khai mạc có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Hà Kế San; Trần Phù Tiêu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ; cùng dự có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ TT&TT; đại diện lãnh đạo Quân khu II; đại diện các Sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh và đông đảo cán bộ, chiến sĩ, nhân dân tỉnh Phú Thọ.
 • Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam tại Cục Kiểm ngư

  Chiều ngày 8/11/2017, tại trụ sở Cục Kiểm ngư, Bộ TT&TT phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức Khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý. Tới dự và cắt băng khai mạc có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo; Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số Ban, Bộ, ngành TW; lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ TT&TT; lãnh đạo Tổng cục Thủy sản, Cục Kiểm ngư (Bộ NN&PTNT) và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Kiểm ngư.
 • Tọa đàm giải quyết tranh chấp quốc tế bằng biện pháp hòa bình

  Nhà xuất bản TT&TT sẽ tổ chức buổi Tọa đàm chủ đề “Giải quyết tranh chấp quốc tế bằng biện pháp hòa bình - Philippines kiện Trung Quốc về Biển Đông” trong khuôn khổ Hội sách hưởng ứng ngày sách Việt Nam diễn ra từ 6 - 10/4/2017 tại Hà Nội.
 • Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam tại Quân đoàn 2

   Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam tại Quân đoàn 2
  Chiều ngày 24/11, tại Bộ Tư lệnh Quân đoàn 2 (Bộ Quốc phòng), Bộ TT&TT phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân đoàn 2 tổ chức Khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý. Tới dự và cắt băng khai mạc có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo; đại diện lãnh đạo Quân đoàn 2; cùng dự có đại diện lãnh đạo một số một số đơn vị thuộc Bộ; đại diện các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh Bắc Giang và đông đảo cán bộ, chiến sĩ thuộc Quân đoàn 2.
 • Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam tại Yên Bái

   Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam tại Yên Bái
  Sáng ngày 29/9/2017, tại Yên Bái, Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý. Tới dự và cắt băng khai mạc có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Dương Văn Tiến… Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số Ban, Bộ, ngành TW; lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ TT&TT; lãnh đạo các sở, ban, ngành thuộc tỉnh và lãnh đạo một số Sở TT&TT các tỉnh bạn, cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên địa bàn tỉnh.
 • Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam tại tỉnh Tuyên Quang

   Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam tại tỉnh Tuyên Quang
  Chiều ngày 26/9/2017, tại tỉnh Tuyên Quang, Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý". Tới dự và cắt băng khai mạc có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tuyên Quang Nguyễn Hồng Thắng.
 • Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam tại Đắk Nông

   Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam tại Đắk Nông
  Chiều ngày 20/9, tại Thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, Bộ TT&TT đã phối hợp với UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
 • Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam tại Sơn La

   Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam tại Sơn La
  Sáng ngày 9/9, tại TP. Sơn La, tỉnh Sơn La, Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh Sơn La tổ chức Khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Đến dự và cắt băng khai mạc, về phía Trung ương có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo; đại diện lãnh đạo Trung tâm Thông tin, Vụ Thông tin cơ sở, Văn phòng Bộ, Cục PTTH&TTĐT thuộc Bộ TT&TT; ông Trần Đức Anh Sơn, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng; đại diện Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 1.
 • Tiếp nối truyền thống anh dũng, kiên cường bảo vệ chủ quyền biển đảo

   Tiếp nối truyền thống anh dũng, kiên cường bảo vệ chủ quyền biển đảo
  "Chúng ta phải cùng nhau gìn giữ hòa bình trên mỗi ngọn sóng của Biển Đông, là tiền đề để xây dựng nước ta trở thành một quốc gia mạnh về biển, làm giàu từ biển", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.
 • Bình yên nơi đảo xa

   Bình yên nơi đảo xa
  Lần đầu đến với quần đảo Trường Sa thân yêu, trong tôi cũng như nhiều người khác trong Đoàn công tác số 9 không khỏi bâng khuâng, khó tả. Và khi đặt chân lên những hòn đảo, tận mắt nhìn thấy hình hài từng hòn đảo, được chứng kiến sự “thay da đổi thịt” về mọi mặt của quân và dân trên các đảo, mỗi thành viên trong đoàn đều không giấu được niềm vui. Song, điều tôi ấn tượng nhất đó là sự bình yên, cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp trên mỗi hòn đảo…
 • Trưng bày 100 bản đồ, tư liệu quý khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

   Trưng bày 100 bản đồ, tư liệu quý khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam
  Sáng nay (25/5/2015), tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND tỉnh Nghệ An tổ chức họp báo về sự kiện “Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
 • Trang
 • 1
 • 2