Doanh số ứng dụng y tế di động vượt qua 400 triệu USD vào năm 2016

Doanh số ứng dụng y tế di động vượt qua 400 triệu USD vào năm 2016

Với những ứng dụng y tế di động, có một cơ hội dành cho các ứng dụng tập thể dục trên điện thoại thông minh, cũng như khả năng kết nối tế bào nhúng dành cho việc giám sát từ xa.
  • Các ứng dụng Windows 8 có thể bị xóa từ xa

    Microsoft sẽ có thể sử dụng “kill switch” để vô hiệu hóa hoặc thậm chí xóa một ứng dụng từ các thiết bị Windows 8 của người sử dụng, công ty tiết lộ trong tài liệu phát hành hồi đầu tuần này về Windows Store sắp tới của mình.
  • Swiss Post Solutions mở rộng thị phần tại Châu Á

    Swiss Post Solutions (SPS), công ty con trực thuộc ngành bưu chính Thụy Sĩ đã mở rộng thị phần tại thị trường châu Á bằng cách mở một văn phòng mới tại Singapore.
  • Hệ thống đặt chỗ hội nghị truyền hình toàn cầu đầu tiên trên thế giới

    Trung tuần tháng 12/2011, Sabre Travel Network, hãng công nghệ chuyên cung cấp dịch vụ cho các công ty lữ hành và tập đoàn Polycom (chuyên về các giải pháp truyền thông hợp nhất (unified communications - UC) dựa trên tiêu chuẩn), đã chính thức công bố hợp tác phát hiển hệ thống đặt chỗ đầu tiên trên thế giới. Hệ thống này thực hiện đặt và lập lịch cuộc họp truyền hình chất lượng cao (HD) hay phòng họp ảo từ xa công cộng hoặc do doanh nghiệp sở hữu.
Quốc gia số
Bộ TTTT là cơ quan điều phối thống nhất toàn quốc về CPĐT

Bộ TTTT là cơ quan điều phối thống nhất toàn quốc về CPĐT

Văn phòng Chính phủ (VPCP) ngày 3/4/2020 đã ban hành Thông báo số 139/TB-VPCP thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử (CPĐT) với các Ban Chỉ đạo xây dựng CPĐT, Chính quyền điện tử Bộ, ngành, địa phương ngày 12/02/2020."