Các dòng sản phẩm bảo mật mới cho doanh nghiệp

02:44 PM 22/12/2018 In bài viết

Các sản phẩm được HP thông qua Chính Nhân giới thiệu hướng đến các doanh nghiệp bao gồm: HP Workstation (máy trạm) Z Series và laptop HP EliteBook series. Bên cạnh đó là bộ sản phẩm Windows 10 Pro và Office 365 Businium – giải pháp cho doanh nghiệp kiểm soát những lo ngại trong vấn đề bảo mật thông tin.

Các dòng sản phẩm máy trạm mới HP Workstation Z Series (HP Z8, Z6 và Z4) được trang bị công suất mạnh, bảo mật tốt, nhằm hỗ trợ cho các khu vực phát triển nhanh như thực tế ảo và thiết kế nâng cao. Danh mục đầu tư mới của HP bao gồm một bộ bảo mật đầy đủ dành cho Quản trị viên như khả năng của HP SureStart (BIOS tự sửa chữa đầu tiên trong ngành có phát hiện xâm nhập) hoặc HP Client Security Suite. Các máy trạm HP Z được trang bị các mức an toàn cao nhất trong lịch sử; Thế hệ các đội chuyên nghiệp này đóng vai trò của họ với sức mạnh cực đoan và bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ nhất. Ngoài ra HP Workstation Z Series là dòng máy tính chuyên dụng cho ứng dụng chuyên ngành như xử lý đồ họa, biên tập video, dựng hình số, phân tích dữ liệu phức hợp và cả việc tạo nội dung thực tế ảo.

Với các dòng laptop HP EliteBook dành cho doanh nghiệp của HP đều được tích hợp các giải pháp bảo mật đồng bộ, đặc biệt là mẫu laptop cao cấp EliteBook x360 series và EliteBook 800 Series. Điểm nhấn quan trọng nhất của các dòng sản phẩm này chính là độ tin cậy, với nhiều tính năng bảo mật để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cũng như duy trì hoạt động và tự phục hồi trong trường hợp bị malware/virus tấn công. Bên cạnh đó so với thế hệ trước, các dòng laptop HP EliteBook series giới thiệu lần này đã được cải thiện đáng kể hiệu năng nhờ sử dụng bộ xử lý Core i thế hệ thứ 8 của Intel cùng tuỳ chọn card màn hình rời AMD. Điểm nhấn của HP EliteBook series, không chỉ được trang bị bảo mật tốt mà còn đơn giản khi thiết lập. Vài bước với ứng dụng HP Client Security là người dùng có thể kích hoạt nhiều lớp bảo vệ mà HP tích hợp sẵn trong chiếc laptop. Chúng đều có những phương pháp bảo mật cơ bản như mật khẩu, bảo mật vân tay cho đến những giải pháp bảo mật nâng cao. Cụ thể là tính năng HP Sure Run bảo vệ các tác vụ đang chạy của hệ điều hành, phần mềm bảo mật và ứng dụng của hãng thứ 3 ngay cả khi máy bị malware tấn công. Thậm chí trong trường hợp malware ảnh hưởng đến file hệ thống, tính năng HP Sure Recovery cho phép HP EliteBook Series kết nối với sever HP để phục hồi về trạng thái ban đầu.

Cũng trong hội thảo, Chính Nhân và HP hướng dẫn khách hàng người dùng là doanh nghiệp một giải pháp nhằm tối ưu chi phí và mang về hiệu quả cao cả về những giá trị bảo mật và nâng cao trải nghiệm là sử dụng những sản phẩm tích hợp Window bản quyền bao gồm bộ sản phẩm Windows 10 Pro và Office 365 Businium.

Tuấn Trần