Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói trên nền IP

06:30 AM 01/07/2018 In bài viết

Sự kiện thu hút gần 150 khách hàng, đại lý, chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh đến trải nghiệm toàn bộ hệ thống của Bosch, Electro-Voice và Dynacord cũng như cách chúng kết nối với nhau và với các sản phẩm khác thuộc lĩnh vực An ninh, An toàn, Truyền thông toàn để tạo nên những giải pháp tích hợp hoàn thiện.

Sự kiện là lần đầu tiên Bosch giới thiệu tại Việt Nam Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói PRAESENSA trên nền tảng mạng IP với đầy đủ các tính năng mới nhất. Mọi thành tố của hệ thống đều được kết nối với nhau qua mạng IP, giúp đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất, phù hợp với mô hình nhỏ, tập trung đến lớn và phân tán. Giao diện trực quan của bàn gọi giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, nhờ sự kết hợp giữa màn hình cảm ứng và các phím chọn.

Thiết kế bộ khuếch đại đa kênh cùng khả năng phân bổ điện năng thông minh của PRAESENSA giúp tiết kiệm đến 50% không gian lắp đặt, năng lượng và nguồn pin dự trữ, tối ưu chi phí chủ sở hữu cho người dùng. Thêm vào đó, những sản phẩm mới nhất của dòng loa di động mang thương hiệu Electro-Voice (EV) cũng được giới thiệu tại sự kiện.

Tuấn Trần