Ra mắt phiên bản smartphone kế cận OPPO F7 có tích hợp AI

06:40 PM 31/05/2018 In bài viết

Sau F7, Beauty AI 2.0 tiếp tục được OPPO đưa vào F7 Youth và số điểm nhận diện trên khuôn mặt mà công nghệ làm đẹp Beauty AI 2.0 có thể xác định được là 296 điểm, tăng hơn 20% so với phiên bản trước, cho phép nhận diện đường nét chính xác hơn. Ngoài ra, OPPO F7 Youth còn mang đến những hỗ trợ cho nhu cầu chỉnh sửa ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội. Ví dụ, chức năng AR Sticker giúp tạo ra các sticker động – đây là tính năng được tích hợp sẵn trên điện thoại mà không cần phải tải bất kỳ ứng dụng nào. Đồng thời, các sticker này, cũng như các chức năng làm đẹp khác còn khả dụng khi chụp hình với camera trước và sau, cũng như khi quay video.

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh, OPPO F7 Youth ghi nhớ các chỉnh sửa theo thói quen của người dùng, mang đến một chương trình làm đẹp chuyên nghiệp, riêng biệt. 

Phiên bản OPPO F7 Youth được tích hợp chip MediaTek Helio P60 CPU AI 12 nm đầu tiên trên thế giới. Helio P60 được sản xuất trên quy trình Finnatic 12 nm của TSMC, giảm 15% điện năng tiêu thụ so với chip 14 nm.