Tik Tok được yêu thích nhất trên Apple Store & Google Play

05:52 PM 03/05/2018 In bài viết

Thông qua những trào lưu như “Vịt hóa thiên nga”, “Lột xác”,… Tik Tok tiếp tục cho ra mắt tính năng mới mang tên Duet, cho phép người dùng tạo những clip tương tác cùng bạn bè và cả người nổi tiếng, trong đó có thể kể đến những ngôi sao Việt Nam như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hồ Quang Hiếu, Soobin Hoàng Sơn,… hay sao quốc tế như nam người mẫu - diễn viên Hàn Quốc Nam Joo Hyuk.

Trong vòng 48 giờ sau khi trào lưu #duetwithme ra mắt, mạng xã hội đã xuất hiện hơn 78.000 video được quay bằng chức năng Duet. Không chỉ có các bạn trẻ, nhiều thần tượng của giới trẻ Việt cũng nhiệt tình tham gia quay lại loạt clip hài hước, nổi bật trong số đó là clip Đông Nhi đấu súng với Trấn Thành, Khởi My giận dỗi Nam Joo Hyuk, Trấn Thành trổ tài cầm súng cực điêu luyện, Noo Phước Thịnh được fan nữ tỏ tình…

Bằng cách chia đôi khuôn hình, việc tương tác giữa người dùng và thần tượng trở nên dễ dàng. Người dùng có thể tự sáng tạo nội dung trò chuyện, nhảy múa, song ca để tương tác với video có sẵn của người nổi tiếng hoặc bạn bè thông qua tính năng mới này. Một số fans tham gia trào lưu này còn may mắn được thần tượng chọn clip của mình để đăng lên fanpage.

Với những cải tiến về tính năng dựa trên công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo), Tik Tok – nền tảng mảng xã hội video ngắn ngày càng được đông đảo giới trẻ ủng hộ. Những nhà sáng tạo nội dung trẻ có thể sử dụng những tính năng “cool” tích hợp trong ứng dụng như tự động làm đẹp, bộ lọc filter đa dạng, chỉnh màu tóc, sticker và biểu tượng 3D,… để tạo ra những clip ngắn có thời lượng 15 giây để chia sẻ.

Tuấn Trần