Toàn bộ dòng TV năm 2018 vừa được công bố của Samsung

01:13 PM 08/03/2018 In bài viết

Sự kiện thu hút sự tham gia 800 đơn vị truyền thông và chuyên gia công nghệ trên toàn cầu.

Công ty đã công bố các dòng sản phẩm TV của thế hệ TV QLED 2018 cũng như giới thiệu các tính năng cải tiến mới giúp nâng cấp trải nghiệm xem TV.

Sự kiện First Look tại New York trưng bày các dòng sản phẩm TV 2018 cũng như giới thiệu các tính năng của dòng sản phẩm này thông qua các khu vực tham quan và trải nghiệm màn hình khác nhau.

Triển lãm bao gồm:

•    Khu vực màn hình lớn, nơi trình chiếu những hình ảnh với chất lượng đỉnh cao của dòng sản phẩm TV 2018 với tỷ sắc màu và độ tương phản tăng cường thích hợp cho nhiều điều kiện và mục đích sử dụng khác nhau như chơi game, xem phim hoặc chương trình thể thao. Ngoài ra, Samsung cũng trưng bày "TV The Wall", chiếc TV Micro LED 146 inch đầu tiên trong ngành được thương mại hóa để sử dụng tại gia.

•    Khu vực phim ảnh với sự kết hợp đồng điệu của loa thanh không dây N950 của Samsung – sản phẩm dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

•    Khu vực trưng bày chế độ hình nền Ambient Mode, là cách Samsung tái định nghĩa công nghệ màn hình thông qua cơ chế biến một chiếc TV ở chế độ tắt thành một màn hình đa chức năng, mang đến thông tin bao gồm tin tức, thời tiết, giao thông, và cũng có thể chơi nhạc hay hòa quyện vào bức tường phía sau TV.

•    Cáp quang siêu mảnh (One Invisible Connection) 5 mét và 15 mét mới, với dây nguồn và cáp dữ liệu được tích hợp trong một dây duy nhất, lần đầu tiên xuất hiện trong ngành công nghiệp, cho phép người dùng đặt TV ở bất kỳ nơi nào họ muốn, mà không cần bận tâm về việc dây nối bị rối.

•    Việc cài đặt Smart TV 2018 cũng đơn giản hơn và người dùng có thể cài đặt bằng thiết bị di động (smartphone), thông qua ứng dụng SmartThings.

Khách tham quan đã được giới thiệu cách sử dụng giọng nói để điều khiển các thiết bị giải trí trong gia đình thông qua trợ lý ảo Bixby trên Samsung TV. Dòng sản phẩm TV 2018 của Samsung sẽ chính thức lên kệ tại Mỹ vào tháng 3/2018. 

Tuấn Trần