Tối ưu hóa

 • 3 nguyên nhân chính thúc đẩy các doanh nghiệp Việt chuyển đổi số

  3 nguyên nhân chính thúc đẩy các doanh nghiệp Việt chuyển đổi số

  Chuyển đổi số đang được nhắc đến nhiều tại Việt Nam nhất là trong thời kỳ hậu COVID -19. Chuyển đổi số đã giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam thay đổi theo hướng tích cực, liên quan đến các vấn đề này, Tạp chí Thông tin & Truyền thông đã có cuộc phỏng vấn với bà Thi Anh Đào, Giám đốc điều hành Isobar Việt Nam.
 • Giáo dục đại học: Cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số

  Giáo dục đại học: Cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số

  Trước nhu cầu bắt kịp xu hướng phát triển của giáo dục thế giới cũng như bối cảnh toàn cầu hóa sâu rộng cùng sự phát triển của kỹ thuật số hiện nay, đào tạo trực tuyến đã được nhiều cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam đưa vào triển khai cho bậc đại học và nhiều cấp bậc đào tạo khác.
 • Khởi động dự án lịch sử CSDL quốc gia về dân cư, dự kiến hoàn thành 1/7/2021

  Khởi động dự án lịch sử CSDL quốc gia về dân cư, dự kiến hoàn thành 1/7/2021

  Cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia về dân cư được các chuyên gia đánh giá là "tài nguyên quốc gia đắt giá" và là 1 trong 6 CSDL quốc gia cốt lõi đóng vai trò quan trọng trong tiến trình xây dựng chính phủ điện tử (CPĐT) hướng tới Chính phủ số, nền kinh tế số và xã hội số tại Việt Nam.
 • Cạm bẫy trong quản lý & Đổi mới sáng tạo

  Cạm bẫy trong quản lý & Đổi mới sáng tạo

  Đổi mới đòi hỏi tư duy lãnh đạo, không phải tư duy quản lý. Muốn đổi mới, hãy học cách ngăn chặn các cạm bẫy trong quản lý và thúc đẩy các hành vi sáng tạo.
 • AI phát triển rộng rãi ở Việt Nam với những tác động rõ rệt, tích cực

  AI phát triển rộng rãi ở Việt Nam với những tác động rõ rệt, tích cực

  Sau thời gian bị gián đoạn do đại dịch COVID-19, Forbes Việt Nam tổ chức Tech Summit 2020 với chủ đề “Khám phá kho báu Midas” vào ngày 16/7/2020, tại TP. Hồ Chí Minh, mở đầu cho chuỗi sự kiện trong năm 2020.
 • Chuyển đổi số - yếu tố nào quyết định thành công?

  Chuyển đổi số - yếu tố nào quyết định thành công?

  Chuyển đổi số (Digital Transformation) là khái niệm ra đời trong thời đại bùng nổ Internet, đang ngày càng trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Chuyển đổi số, một cách đơn giản đó chính là việc ứng dụng công nghệ số (digitalize) vào tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp, sẽ thay đổi toàn diện (transformation) cách thức mà một doanh nghiệp hoạt động, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho khách hàng.
 • TikTok for Business - Nền tảng số hỗ trợ các thương hiệu, sản phẩm

  TikTok for Business - Nền tảng số hỗ trợ các thương hiệu, sản phẩm

  Giờ đây, các doanh nghiệp (DN), nhà sản xuất sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn khi muốn đưa các sản phẩm hàng hóa của mình tiếp cận đến khách hàng thông qua ứng dụng TikTok for Business, một sản phẩm của mạng xã hội TikTok thuộc công ty ByteDance Trung Quốc vừa được công bố.
 • Nền tảng phần cứng đồng bộ tối ưu hóa cho AI và phân tích dữ liệu

  Nền tảng phần cứng đồng bộ tối ưu hóa cho AI và phân tích dữ liệu

  Intel vừa cho ra mắt nền tảng phần cứng tối ưu cho trí tuệ nhân tạo (AI) và phân tích độc đáo với bộ xử lý, bộ nhớ, lưu trữ và FPGA mới.
 • PowerEdge MX, cỗ máy chủ mang sức mạnh “kiến tạo”

  PowerEdge MX, cỗ máy chủ mang sức mạnh “kiến tạo”

  Với những tính năng tùy biến, tăng năng suất kinh doanh, quản lý vượt trội, giảm chi phí cho doanh nghiệp, sản phẩm máy tính chủ dòng cao PowerEdge MX do Dell phát triển đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường công nghệ máy tính, đáp ứng tốt nhu cầu tương lai số cho các nhà sử dụng.
 • Nhà mạng Singapore, Airbus thử nghiệm 5G cho các chuyến bay không người lái

  Nhà mạng Singapore, Airbus thử nghiệm 5G cho các chuyến bay không người lái

  Nhà mạng M1 của Singapore và hãng sản xuất máy bay Airbus đã hợp tác để triển khai thí điểm 5G cho các máy bay không người lái trong môi trường thực tế.
 • Trang
 • 1
 • 2