Tổng thống Pháp Macron chọn First News ký hợp đồng bản quyền xuất bản sách

06:08 AM 13/10/2017 In bài viết

Trong khuôn khổ Hội sách Frankfurt, Tổng thống trẻ nhất lịch sử Pháp Emmanuel Macron đã đến thành phố Frankfurt (Đức) để gặp gỡ và ký trao bản quyền cuốn sách nổi tiếng mới nhất của ông "Cách Mạng - Revolution" cho các đơn vị xuất bản thuộc 20 quốc gia trên thế giới, trong đó Châu Á có Nhật Bản, Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc. First News - Trí Việt là đơn vị đại diện Việt Nam sau một thời gian thương thuyết với đại diện xuất bản của Tổng thống Pháp đã được chọn để ký bản quyền xuất bản tiếng Việt tại Việt Nam.

First News được chọn ký hợp đồng bản quyền xuất bản sách của Tổng thống Pháp Macron

Trong bút tích ký tặng sách cho ông Nguyễn Văn Phước, sáng lập và CEO First News - Trí Việt tại buổi lễ, Tổng thống Pháp Macron đã ghi trân trọng: "Gửi đến những người dân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất".

Tổng thống Pháp Macron gửi đến những người dân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp trong cuốn sách ký tặng

Trước những lời chúc ý nghĩa của Tổng thống Pháp, ông Nguyễn Văn Phước cũng trân trọng cảm ơn và gửi lời mời: “First News rất vinh dự được chuyển ngữ xuất bản ở Việt Nam cuốn sách này sớm nhất, trong khoảng 90 ngày. Bạn đọc và người dân Việt Nam sẽ rất vui mừng nếu ngày ra mắt sách ông có thể đến Việt Nam thăm đất nước chúng tôi".

Địa điểm cuộc gặp Tổng Thống Macron với các đơn vị xuất bản thuộc 20 quốc gia trên thế giới chỉ được báo trước 60 phút, và an ninh được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Cuộc gặp thân mật, nghiêm túc diễn ra trong 30 phút.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron là biểu tượng mới ủng hộ mạnh mẽ các tư tưởng về dân chủ, tự do, chống lại các chủ nghĩa dân tộc cực đoan, bạo lực và chống nhập cư…

 

Thu Hiền