Các nhà báo quốc tế tác nghiệp thế nào trong đại dịch Covid-19?

Các nhà báo quốc tế tác nghiệp thế nào trong đại dịch Covid-19?

Cuộc khủng hoảng COVID-19 gần như thống trị mọi tòa soạn báo trong vài tháng nay, mỗi ngày, mỗi giờ lại có thêm tin tức mới về virus Corona chủng mới này.
  • Khi “sóng ngoại” lan tỏa, người dùng cần tỉnh táo

    Truyền hình trả tiền, dịch vụ xuyên biên giới giờ đây không còn xa lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên, trên góc độ nhà quản lý, nó vẫn đang tồn tại những thách thức, trong đó bộc lộ những lỗ hổng về kiểm duyệt nội dung. Sâu xa hơn chính là giải pháp để bảo vệ người dùng xem, người dùng đảm bảo việc thụ hưởng những nội dung thông tin có chất lượng, tốt nhất.
  • Chuyển đổi số và cuộc cách mạng báo chí

    Khi Internet lan tỏa đột phá, biên giới của phương tiện truyền thông được nới rộng vô tận làm thay đổi hoàn toàn thế giới tin tức. Thế giới và độc giả đang thay đổi. Báo chí phải đối mặt với những thách thức mới trong khi người tiêu dùng tin tức đang tìm kiếm cách thức mới để có được thông tin.
  • Báo chí cần chủ động hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết 'COVID kinh tế'

    Doanh nghiệp mong muốn nhà báo tập trung tuyên truyền các sản phẩm, dịch vụ trong nước, từ đó kích đẩy tiêu dùng nội địa, hun đúc tinh thần kinh doanh, khuyến khích khởi nghiệp.
Hội nhập
Nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới và tăng quyền cho phụ nữ trong ASEAN

Nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới và tăng quyền cho phụ nữ trong ASEAN

Trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra nhanh chóng, việc thúc đẩy bình đẳng giới và tăng quyền cho phụ nữ trong ASEAN sẽ tạo ra nhiều cơ hội để tiếp tục các nỗ lực chung, đóng góp vào việc thúc đẩy và bảo vệ nhân quyền trong khu vực."
Sách và cuộc sống
Ra mắt bộ sách đặc biệt nhân 100 năm ngày sinh nhà văn Võ Quảng

Ra mắt bộ sách đặc biệt nhân 100 năm ngày sinh nhà văn Võ Quảng

Nhà văn Võ Quảng là một trong những tác giả được yêu mến của văn học Việt Nam nói chung và văn học thiếu nhi nói riêng. Những trang văn, câu thơ, truyện kể của ông đã trở nên thân thuộc, không chỉ với trẻ em mà là với nhiều lứa tuổi, nhiều thế hệ suốt mấy chục năm qua."