ASUS ra mắt gaming phone và dải sản phẩm mới

02:21 PM 20/12/2018 In bài viết

Với dòng smartphone ZenFone Max Series có điểm nhấn là dung lượng pin tốt. ASUS tiếp tục cho ra thế hệ tiếp theo là ZenFone Max M2/Max Pro M2 nâng cấp về hiệu năng, thiết kế, camera và nối tiếp tinh thần thần “Gaming Monster” giúp trải nghiệm giải trí trong đó đặc biệt là chơi game.

ROG Phone - điện thoại được tối ưu cho nhu cầu chơi game hiệu năng cao trên di động. Với ADN của ROG trong ý tưởng thiết kế và CPU Qualcomm Snapdragon 845 8 nhân có xung nhịp 2,96GHz, ROG Phone được trang bị hệ thống tản nhiệt GameCool buồng hơi 3D, hỗ trợ gắn thiết bị hỗ trợ tản nhiệt đặc biệt AeroActive Cooler để tăng hiệu quả làm mát, nhằm giữ mức khung hình cao nhất trong những phiên chơi game dài. Ngoài ra, ROG Phone sử dụng màn hình AMOLED với tần số quét cao 90Hz, tốc độ phản hồi 1ms và hỗ trợ tính năng HDR. ROG Phone có thiết kế hướng đến trải nghiệm game thủ với các cổng kết nối chính được chuyển sang cạnh bên, nhằm mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái. Nâng cao độ nhạy và khả năng điều khiển tiện dụng nhờ 2 cảm biến siêu âm AirTriggers… Và hệ thống rung phản hồi xúc giác giúp game thủ tập trung hơn. ROG Phone cũng có nhiều phụ kiện để để có thể nâng tầm trải nghiệm gaming như: TwinView Dock biến máy thành thiết bị handheld 2 màn hình; Mobile Desktop Dock mang lại trải nghiệm chơi game như trên PC với khả năng kết nối màn hình, bàn phím, chuột; tay cầm Gamevice cùng WiGig Dock sử dụng Wifi chuẩn 802.11ad băng tần 60GHz để kết nối không dây đến màn hình ngoài. Một điểm quang trọng khác là công nghệ ASUS HyperCharge (với IC chuyển đổi dòng điện được nằm trên củ sạc) giúp sạc pin nhanh hơn, an toàn và máy mát hơn trong quá trình cắm sạc.

ROG Zephyrus S – Laptop chơi game mỏng nhất thế giới. ROG Zephyrus không chỉ thiết lập một định nghĩa mới cho laptop chơi game mỏng nhẹ, mà còn đại diện cho những sản phẩm laptop mới nhất từ ROG. Zephyrus S tiếp tục phong cách thiết kế của mẫu Zephyrus truyền thống. Sản phẩm này còn tăng giới hạn về độ mỏng của laptop chơi game cả về thân máy và viền màn hình. Máy được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 8 cùng với bộ xử lý đồ họa NIVIDA GeForce GTX 1060, trong khi vẫn giữ kích thước 15,6 inch và độ mỏng 14,95~15,75mm. Máy cũng tối ưu hiệu năng tản nhiệt với công nghệ Active Aerodynamic System (AAS). Hệ thống làm mát  2 quạt 12V, 5 ống đồng, 4 khe tản nhiệt mang lại cho Zephyrus S hiệu năng chơi game và hiệu suất tản nhiệt tốt. Zephyrus S được trang bị hệ thống bản lề mới để màn hình viền siêu mỏng có thể mở ra một cách thẩm mỹ và giữ đươc cấu trúc mỏng của máy. 

Tuấn Trần