Chương trình ưu đãi khi mua các sản phẩm SmartTV của Samsung nhân dịp Tết

02:58 PM 12/12/2018 In bài viết

Cụ thể, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu kho ứng dụng giải trí trị giá lên đến 2.610.000 đồng, bao gồm: Kho phim 4K lớn nhất (100 bộ phim) và 250 phim có chất lượng âm thanh Dolby 5.1, Ứng dụng Live TV (140 kênh truyền hình) & EPL (Giải Ngoại hạng Anh) và độc quyền ứng dụng Karaoke, Bếp Nhà Ăn Ngon và xem sớm nhất trên Pop Kids. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được ngay nhiều quà tặng khi mua các sản phẩm Samsung  SmartTV.

Đặc biệt, những ứng dụng đa dạng độc quyền chỉ có trên Samsung SmartTV trong chương trình khuyến mãi lần này phù hợp nhu cầu của các thành viên gia đình trong mùa Tết. Ứng dụng Giải trí với Kho phim 4K lớn nhất, Kênh truyền hình, Chương trình thể thao và Karaoke giúp cả nhà có nhiều lựa chọn để giải trí cùng nhau. Ứng dụng Bếp Nhà Ăn Ngon chỉ có trên Samsung SmartTV với các chương trình Hướng dẫn nấu ăn và cắm hoa thiết thực với các bà nội trợ. Bên cạnh đó, ứng dụng Giáo dục với các chương trình Vui học Tiếng Anh và Phim hoạt hình độc quyền xem sớm nhất trên Pops Kids sẽ là phần thưởng giúp các bé vừa chơi vừa học suốt mùa Tết.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua các sản phẩm TV và thiết bị âm thanh: Quà tặng ngay: Khi mua TV Samsung và thiết bị âm thanh Samsung, khách hàng sẽ được nhận ngay Nồi chiên không dầu Lock&Lock hoặc Máy xay thịt Elmich, bộ quà tặng ứng dụng giải trí đặc biệt dành cho TV.

Hướng dẫn nhận quà tặng ứng dụng: Bước 1:  Chọn mua Samsung Smart TV. Thời gian khuyến mãi từ 30/11/2018 đến 6/2/2019. Bước 2: Trên giao diện Smart Hub, mở các ứng dụng để tận hưởng dịch vụ. Gói quà tặng đã được tự động kích hoạt. Bước 3: Gói quà tặng được kích hoạt. 

Tuấn Trần