Samsung giới thiệu smartphone Galaxy A6/A6+

06:14 PM 03/05/2018 In bài viết

Galaxy A6/A6+ có thiết kế màn hình Infinity Display tràn viền, màn hình rộng với hiển thị chuẩn điện ảnh tỉ lệ 18.5:9 cùng ngôn ngữ thiết kế kim loại.

Galaxy A6/A6+ có đèn flash tùy chỉnh ở mặt trước. Camera sau với khẩu độ lớn được trang bị bộ camera kép và chức năng xóa phông chủ động Live Focus, có khả năng cải thiện hình ảnh, điều khiển độ sâu của trường ảnh trước hoặc sau khi chụp.

Với chế độ Bokeh nghệ thuật, người dùng có thể tùy chỉnh điểm sáng hậu cảnh với đa dạng các hình ảnh bokeh (trái tim hoặc hình ngôi sao) để làm hình ảnh mới lạ. 

Galaxy A6+ cung cấp dải âm thanh đa tầng với chuẩn âm từ cao đến thấp. Người dùng có thể lựa chọn bật hiệu ứng Dolby Atmos để biến đổi không gian với cảm giác âm thanh di chuyển xung quanh người.

Galaxy A6/A6+ được tích hợp nhiều tính năng phổ biến của dòng Samsung cao cấp, bao gồm tính năng bảo mật sử dụng hai tùy chọn xác thực sinh trắc học khác nhau - nhận dạng vân tay và khuôn mặt để mở khóa điện thoại. Cả hai thiết bị đều hỗ trợ cuộc sống đa tác vụ với App Pair, sử dụng triệt để màn hình lớn của bộ đôi Galaxy A6+/A6 với hai ứng dụng hoạt động song song.

Với chế độ màn hình Always-on-display , người dùng có thể tìm được thông tin mình cần qua một lần nhìn, mà không cần phải mở khóa điện thoại, giúp tiết kiệm và tăng tuổi thọ pin. Galaxy A6+/A6 được hỗ trợ với nền tảng Bixby Vision. Samsung Bixby thông minh có thể hỗ trợ người dùng thực hiện các tác vụ hàng ngày một cách dễ dàng.  

Trong tháng 5/2018, sản phẩm sẽ được giới thiệu trước tại một số nước trong khu vực châu Âu, châu Á - trong đó có Việt Nam, Mỹ La Tinh. Sau đó, bộ đôi sản phẩm sẽ được giới thiệu tại các thị trường Hàn Quốc, Châu Phi và Trung Quốc.

Tuấn Trần