Top 10 điện thoại được ưa thích nhất nửa đầu năm 2018

04:46 PM 03/07/2018 In bài viết

Ảnh minh họa (Nguồn: gsmarena)

Điều thú vị là Xiaomi dường như đang thống trị bảng xếp hạng với 4 thiết bị cầm tay, 3 trong số đó là các thiết bị phân khúc tầm trung. Đúng như dự đoán ban đầu, chiếc Redmi Note 5 Pro là một trong số những điện thoại được ưa thích với giá trị vượt trội của mình. Chỉ với khoảng 200 bảng, người dùng có thể sở hữu màn hình lớn với chipset SD636, camera kép ở mặt sau và dung lượng pin lên đến 4,000 mAh.

Vị trí thứ 2 thuộc về Nokia 7 plus – dòng sản phẩm tầm trung của HMD Global với màn hình hiển thị lớn, vi xử lý Snapdragon 660 và dung lượng pin 3,800 mAh. Và như với tất cả các điện thoại Nokia, Nokia 7 plus sử dụng hệ điều hành Android. Đây cũng là một điểm cộng cho chiếc smartphone này.

Danh sách sẽ không thể thiếu siêu phẩm mới của Galaxy S9+ của Samsung. Sản phẩm này chiếm vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng và chỉ nhỉnh hơn chiếc điện thoại giá rẻ One plus 6 một vài phiếu bầu.

Tiếp theo vị trí thứ 5 là chiếc điện thoại Huawei’s P20 Pro. Được trang bị cụm 3 camera ở mặt sau với khả năng bắt được những hình ảnh ấn tượng nhất kể cả trong điều kiện không lý tưởng, Huawei’s P20 Pro đã chứng minh được sức hút của mình, vượt qua cả chiếc Galaxy S9 của Samsung.

Xiaomi chiếm lĩnh 3 vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng. Đứng thứ 7 là chiếc Xiaomi Mi A2. Thực tế chiếc Xiaomi Mi 8 cũng có lượng bình chọn ngang hàng với Mi A2 tại thời điểm khảo sát. Tuy nhiên, Mi 8 là sản phẩm mới của Xiaomi, nó chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người dùng trong năm 2018. Và một lần nữa, chiếc Mi A2 với hệ điều hành Android vẫn đang chờ để được phát hành toàn cầu và chắc chắn sẽ chiếm được tình cảm của những người dùng Android.

Vị trí thứ 9 thuộc về Redmi Note 5, một trong những chiếc điện thoại bán chạy nhất ở Ấn Độ và nó sở hữu mức giá thấp kỷ lục. Thiết bị có giá cạnh tranh nhất so với Redmi Note 5 chính là Realme 1 của Oppo.

Vị trí cuối cùng thuộc về Nokia 6.1. Điều này không quá ngạc nhiên vì người tiền nhiệm của nó đã quá thành công. Nokia 6.1 dự kiến ra mắt vào tháng 1, tuy nhiên phải đến tháng 4 năm 2018, người dùng mới có thể sở hữu được chiếc điện thoại này. Nokia 6.1.

Hợp Trương