Xu hướng dịch vụ CNTT thuê ngoài năm 2019

Xu hướng dịch vụ CNTT thuê ngoài năm 2019

Năm 2018 là năm mà mọi người đều nói về blockchain và máy học. Vậy xu hướng thuê dịch vụ ngoài của năm 2019 là gì?
 • Liệu Swarm AI có phải là câu trả lời cho nỗi sợ hãi về AI và công việc?

   Liệu Swarm AI có phải là câu trả lời cho nỗi sợ hãi về AI và công việc?
  Từ Gary Kasparov đến Elon Musk, danh sách những người nói rằng trí tuệ nhân tạo (AI) cần được áp dụng theo cách khiến nó tăng cường, hỗ trợ chứ không phải cạnh tranh với con người, còn dài. Tuy nhiên, những báo cáo cảnh báo rằng AI đe dọa đến việc làm của con người dường như không có hồi kết. Mặt khác, một báo cáo mới về một công nghệ có tên Swarm AI có thể cung cấp một tương lai tươi sáng hơn nhiều.
 • Trí tuệ nhân tạo sẽ phát triển như thế nào trong thời đại mới?

   Trí tuệ nhân tạo sẽ phát triển như thế nào trong thời đại mới?
  Giám đốc thông tin của các công ty có một tình huống kỳ lạ trong thời đại AI: Họ phải giải quyết các vấn đề cho công ty bằng cách sắp xếp các dữ liệu liên quan về khách hàng và giao dịch, nhưng chính dữ liệu sẽ đặt ra những câu hỏi mới, không lường trước.
 • AI: Tương lai thực sự của trí tuệ nhân tạo

   AI: Tương lai thực sự của trí tuệ nhân tạo
  Tôi yêu Grammarly, một phần mềm chỉnh sửa văn bản từ công ty Grammarly, Inc. Là một phần mềm soạn văn bản, nó đã chứng minh giá trị vô giá đối với tôi hết lần này đến lần khác, thông báo một cách nhẹ nhàng rằng tôi đã quên một dấu phẩy, hơi quá dài dòng trong câu hoặc có sử dụng quá nhiều trạng từ. Tôi thậm chí phải cập nhật lên phiên bản chuyên nghiệp.
 • Cách các ngân hàng xanh có thể kiếm tiền trong lĩnh vực thành phố thông minh

   Cách các ngân hàng xanh có thể kiếm tiền trong lĩnh vực thành phố thông minh
  Các thành phố thông minh và công dân của họ trên khắp thế giới hiện đang nâng cao ngọn hải đăng cho cuộc chiến chống biến đổi khí hậu. Nhưng để giành chiến thắng, lượng khí thải nhà kính thải ra phải gần như bằng không. Trong khi có nhiều rào cản đang cản trở, tài chính là một trong những thách thức lớn.
 • Thành phố thông minh cải thiện trải nghiệm nhà ở và kiếm tiền từ dịch vụ kỹ thuật số

   Thành phố thông minh cải thiện trải nghiệm nhà ở và kiếm tiền từ dịch vụ kỹ thuật số
  Khi các thành phố trên toàn thế giới triển khai một loạt các dịch vụ kỹ thuật số trong nỗ lực trở thành thành phố thông minh, chúng cần khả năng cung cấp các mô hình định giá linh hoạt và cuối cùng tạo ra doanh thu có lãi.
 • 10 ngành công nghiệp và dịch vụ sẽ được cải thiện theo công nghệ 'thành phố thông minh’

   10 ngành công nghiệp và dịch vụ sẽ được cải thiện theo công nghệ 'thành phố thông minh’
  “Thành phố thông minh” trong đó, công nghệ liên tục thu thập dữ liệu để quản lý hiệu quả tài sản và tài nguyên, và chúng sẽ có tác động lớn không chỉ đối với cách sống của con người mà còn đối với cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Từ tiện ích đến bất động sản, có rất nhiều ngành công nghiệp có thể được hưởng lợi từ công nghệ thành phố thông minh.
 • Hội chân dài The Face xuất hiện tại sự kiện khai trương Flagship Store Skechers

   Hội chân dài The Face xuất hiện tại sự kiện khai trương Flagship Store Skechers
  Sự kiện khai trương Flagship Store của Skechers đã diễn ra vào ngày 12/9/2019 tại TP.HCM thu hút hàng loạt khách mời showbiz tham dự như đại sứ thương hiệu Karik, siêu mẫu Hà Anh, Tuấn Trần, Phí Phương Anh, Linh Chi, Quỳnh Anh, Cao Lâm Viên, Travis Nguyễn, Long Lê, …cùng giới truyền thông.
 • Việt Nam đứng thứ 63 trong bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh du lịch của WEF

   Việt Nam đứng thứ 63 trong bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh du lịch của WEF
  Việt Nam đứng thứ 63 trong số 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trong Chỉ số năng lực cạnh tranh lữ hàng & du lịch (TTCI) 2019 được công bố gần đây, tăng lên bốn bậc so với bảng xếp hạng năm 2017.
 • Blockchain có tiềm năng tạo ra nền kinh tế không tiền mặt tại Việt Nam

   Blockchain có tiềm năng tạo ra nền kinh tế không tiền mặt tại Việt Nam
  Với bản chất bất biến của mình, công nghệ blockchain được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của các nền kinh tế hiện đại đặc biệt là trong các hoạt động ngân hàng, chuyên gia ngân hàng Cấn Văn Lực cho biết.
 • Đã tới lúc sử dụng tài liệu kỹ thuật số

   Đã tới lúc sử dụng tài liệu kỹ thuật số
  Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mà máy tính, bảng tính và lưu trữ dữ liệu đã tồn tại đủ lâu, ý tưởng để toàn bộ doanh nghiệp hoạt động với các tài liệu giấy gần như không thể tưởng tượng được, các biểu mẫu và tài liệu vẫn đang được sử dụng trong nhiều tổ chức.
 • Thành phố thông minh sẽ ngày càng “thông minh” hơn

   Thành phố thông minh sẽ ngày càng “thông minh” hơn
  Không có gì là bí mật khi chúng ta sống trong một thế giới ngày càng đô thị hóa, nhưng lại dễ dàng đánh mất tầm nhìn về sự thay đổi quan trọng trong cách sống của con người đối với cuộc sống hàng ngày. Các chính phủ trên thế giới hiện đang phải đối mặt với thách thức cơ bản của đô thị hóa, đó là làm thế nào để có thêm chỗ ở cho nhiều người dân hơn tại các khu vực đô thị nơi đang bị hạn chế về mặt cơ sở hạ tầng đồng thời vẫn giữ nguyên yếu tố văn hóa ví dụ như nhu cầu bảo vệ đặc điểm địa phương và không làm sự thay đổi lan rộng.
Tin mới
Dấu ấn trực quan trong việc nhận diện chính sách BHXH, BHYT

Dấu ấn trực quan trong việc nhận diện chính sách BHXH, BHYT

Hưởng ứng “Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam”, ngày 11/7/2020, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam đã phối hợp với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam - Tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình” đồng bộ từ Trung ương đến cấp tỉnh, huyện trên phạm vi toàn quốc. "
Quốc gia số
Việt Nam tăng hạng về Chính phủ điện tử

Việt Nam tăng hạng về Chính phủ điện tử

Theo Báo cáo khảo sát Chính phủ điện tử (CPĐT) (E-Government Development Index - EGDI) năm 2020 vừa được Liên Hợp Quốc công bố, Việt Nam được xếp hạng tăng về CPĐT."