CỘNG ĐỒNG

17:44 21/08/2019
Khi thành phố thông minh được nhân rộng, ngày càng có nhiều công ty công nghệ tham gia vào cuộc chơi và phát triển công nghệ thành phố thông minh. Những tiến bộ công nghệ rất ấn tượng, với các công ty cung cấp tất cả mọi thứ, từ taxi robot đến robocops (robot cảnh sát) ngoài đời thực.

18:15 19/08/2019
Các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam có quyền truy cập vào tất cả các điều kiện cần thiết để phát triển các công ty công nghệ trị giá hàng triệu đô la.

18:05 19/08/2019
Khi nghĩ về những quốc gia nổi tiếng về việc tạo ra làn sóng về hoạt động khởi nghiệp, có lẽ cái tên Việt Nam sẽ không lập tức xuất hiện trong tâm trí của nhiều người. Đất nước ta đang dần trút bỏ quá khứ đầy đau thương và đã tự định vị mình là một trong những người chơi mới nổi trong bối cảnh khởi nghiệp toàn cầu.

10:53 15/08/2019
Văn phòng Chính sách tài khóa của Bộ Tài chính (FPO - Fiscal Policy Office) cho biết: 10 quốc gia thành viên Asean có kế hoạch áp dụng hệ thống một cửa quốc gia (National single window) trong năm nay, để tạo thuận lợi cho thanh toán hải quan trong khu vực và giảm các rào cản thương mại.

17:57 12/08/2019
Mặc dù đã có sự đầu tư vào công nghệ thông minh ở một số thành phố trong vài năm qua, Vương quốc Anh vẫn bị tụt hậu so với các quốc gia đi đầu trên thế giới như Singapore. Gavin Hepburn, giám đốc của ATG Access, đã thảo luận về cách Vương quốc Anh có thể vượt qua các rào cản để sở hữu những thành phố thông minh.

17:27 12/08/2019
Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo đang phát triển nhanh chóng. Như với hầu hết các công nghệ mới, các tổ chức đang tập trung vào tất cả các cơ hội tiềm năng mà không có sự cân nhắc tương tự đối với các rủi ro tiềm ẩn. Mặc dù dường như tất cả mọi người đang nói về trí tuệ nhân tạo, một chủ đề ít được thảo luận hơn, nhưng đang tăng dần về số lượng và tần suất, chính là đạo đức khi sử dụng trí tuệ nhân tạo. Câu hỏi được đặt ra là liệu các loại hệ thống trí tuệ nhân tạo và triển khai cá nhân sẽ mang lại những gì đối với quyền con người. Thay vì chỉ tập trung vào việc có thể làm gì đó hay không, đạo đức trí tuệ nhân tạo cũng xem xét liệu có nên làm việc đó hay không.

18:12 11/08/2019
Kể từ khi Quy định Bảo vệ Dữ liệu Chung của Liên minh châu Âu, hay còn gọi là GDPR, có hiệu lực 14 tháng trước thì các trang web thương mại điện tử ở châu Âu đã ghi nhận sự sụt giảm về số lượng lượt xem, lượt truy cập và doanh thu.
[Trang sau]