CỘNG ĐỒNG ( Trang 2 )

11:26 08/08/2019
Các nước thuộc khu vực ASEAN đang ngày càng nỗ lực phối hợp để củng cố an ninh mạng toàn khu vực, tuy nhiên chính phủ các nước vẫn cần phải làm nhiều hơn nữa để giải quyết các mối đe dọa không ngừng phát triển.

17:24 23/07/2019
Các nhà lãnh đạo IT trên toàn cầu gần đây đã kêu gọi ngăn chặn việc trả tiền cho mã độc, nhấn mạnh việc các thành phố cần đẩy mạnh các hoạt động mạng và có quy trình sao lưu dự phòng tốt.

14:32 21/07/2019
Với nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, công nghệ phát triển và danh tiếng vững chắc như một trung tâm khởi nghiệp, không có gì ngạc nhiên khi Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam đã trở thành thành phố mới nhất gia nhập mạng lưới Liên minh đổi mới toàn cầu Singapore (GIA- Global Innovation Alliance).

10:04 18/07/2019
Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét đến tình hình nghiên cứu, phát triển và áp dụng các ứng dụng Blockchain và AI hiện nay của các chính phủ được lựa chọn ở châu Phi, để xem họ đang đo lường thế nào với phần còn lại của các hệ sinh thái thị trường mới nổi. Chúng ta sẽ tìm hiểu Kenya và Rwanda trong phần này.

09:50 18/07/2019
Làm thế nào các chính phủ của nền kinh tế mới nổi có thể trở nên thịnh vượng với Công nghệ Blockchain và AI: Kinh nghiệm của Ấn Độ

17:16 16/07/2019
Khi chúng ta nghĩ về AI và các công nghệ nổi bật khác, chúng ta thường hình dung trong đầu các kịch bản xảy ra ở các nền kinh tế phát triển. Điều này xa với thực tế. Đôi khi các nước có nền kinh tế mới nổi là những nơi giỏi nhất trong việc thử nghiệm các công nghệ mới này vì họ không có gì để mất. Việc thiếu cơ sở hạ tầng phát triển có thể được chuyển thành cơ hội đổi mới và nhảy vọt vì không có các tổ chức cứng nhắc với các lợi ích được đầu tư cố giữ chúng lại. Trong bài báo này, sẽ tập trung vào vài quốc gia như Ấn Độ, Mauritius và vài ví dụ ở châu Phi để giới thiệu tình hình AI và Blockchain khi các sáng kiến của chính phủ được quan tâm để cung cấp cho người đọc cái nhìn công bằng về cách các thị trường mới nổi tiếp cận nghiên cứu, phát triển và áp dụng các công nghệ cũng như lấp đầy nhu cầu nhân sự để sử dụng các công nghệ này. Các điểm tương tự, khác biệt, cải tiến hay thiếu sót cũng sẽ được nói đến.

14:38 12/07/2019
Chính phủ cần thay đổi các chính sách của mình để hỗ trợ học tập suốt đời. Chỉ sau đó, các nhà tuyển dụng sẽ đầu tư vào tương lai của lực lượng lao động của họ.
[Trang trước] [Trang sau]