Viện Goethe kỷ niệm 20 năm bằng buổi Hòa nhạc đặc biệt

10:31 AM 06/12/2017 In bài viết

Nhằm mục đích biến sự kiện này thành một trải nghiệm đặc sắc, buổi hòa nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 21/12/2017 trong không gian an lành ấm cúng của Nhà thờ Cửa Bắc, thay vì tại Viện Goethe như mọi năm. Đây là cũng lần đầu tiên trong lịch sử Nhà thờ Cửa Bắc, một buổi Hòa nhạc Giáng Sinh được tổ chức trong khuôn viên của chính nhà thờ - mang tới niềm hân hoan cho Giáo Xứ và toàn bộ khán giả.

Chương trình hòa nhạc gồm có “Coronation Mass” (Bộ lễ đăng quang) của Wolfgang Amadeus Mozart và “Orchestral Suite Số 3, Gam D trưởng” của nhà soạn nhạc Johann Sebastian Bach, trong đó tác phẩm nổi tiếng “Air on the G string” (Giai điệu trên dây Sol) của ông cũng sẽ được trình diễn.

Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) cùng với Dàn hợp xướng trẻ Công giáo (HCYC), Dàn hợp xướng của Nhà hát Vũ kịch Việt Nam (VNOP) và bốn nghệ sỹ solist (hai trong số đó đến từ Đức) sẽ cùng tham gia biểu diễn tại buổi Hòa nhạc.

Hãy để nhịp sống hối hả thường ngày ngưng đọng trong khoảnh khắc và lắng mình tận hưởng giai điệu ngân nga của Hòa nhạc Giáng Sinh khi những ngày cuối cùng của năm 2017 đang tới rất gần. Buổi Hòa nhạc mong nhận được những đóng góp hảo tâm của những người tham dự. Toàn bộ tiền quyên góp sẽ được chuyển trực tiếp cho Caritas Giáo Xứ Cửa Bắc để hỗ trợ người nghèo. 

Nhàn Nguyễn