6 ứng dụng iPhone trả tiền mà bạn có thể tải xuống miễn phí

10:05 AM 09/10/2018 In bài viết

Best Free iPhone Apps

Không có cách nào để biết những ứng dụng này sẽ được miễn phí trong bao lâu. Những khuyến mại này có thể kết thúc sau một giờ hoặc một tuần kể từ bây giờ. Nếu bạn nhấp vào một liên kết và thấy giá được liệt kê bên cạnh ứng dụng thay vì từ “get”, nó không còn miễn phí nữa. Nếu bạn vẫn tải xuống ứng dụng, bạn sẽ bị Apple tính phí.

Cardinal Land

Giá thông thường là $1,99

Đây là trò chơi ghép hình thư giãn và mang tính giáo dục.

Trò chơi trực quan rất đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp hình ảnh động vật đầy màu sắc từ những mảnh hình dạng khác nhau. Ngoài ra những sự thật đáng ngạc nhiên về con vật sẽ xuất hiện, và bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè!

Bảy lục địa, hơn 80 cấp độ độc đáo với các loài động vật xinh đẹp. Bạn sẽ không chỉ được chơi game mà còn mở rộng kiến thức của bạn về những sinh vật khác nhau sống trên hành tinh của chúng ta.

Người chơi còn có thể thách thức khả năng của bạn thân trong chế độ Hẹn giờ. Để nhận tất cả các ngôi sao, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trong 30 giây. Điều này vẻ như không thể lúc đầu, nhưng sau đó kỹ năng của bạn sẽ được phát triển khi chơi game.

Một khi bạn đã giải quyết một mức độ bạn có thể chia sẻ hình ảnh động vật để Apple Watch của bạn và tạo ra mặt đồng hồ độc đáo.

Với trò chơi này, bạn sẽ:

- Tìm thấy một trò chơi nhẹ nhàng và thư giãn trong nhiều giờ;

- Rèn luyện khả năng hình học của bạn

- Nâng cao tư duy logic và trí nhớ của bạn;

- Nâng cao hiểu biết về động vật hoang dã xung quanh

Mystery of Fortune 2

Giá thông thường là $ 0,99.

Mystery of Fortune 2 là tập thứ tám của tập phim Fortune Chronicle. Đây là phần tiếp theo chính thức của SRPG Mystery of Fortune (2014).

Khám phá ngục tối với quân đội của riêng bạn và cố gắng để làm cho quân đoàn hiệu quả nhất. Hãy đừng quên sạc điện thoại vì bạn sẽ không thể dừng lại!

Đặc điểm:

1. 25 đơn vị có sẵn và hơn 35 quái vật.

2. Hệ thống chiến đấu vĩ mô giúp cải thiện các trận đánh.

3. Thay đổi hệ thống lớp học cho phép bạn có được nhiều kỹ năng và chiến lược khác nhau.

4. Thêm vũ khí và các vật dụng để trang bị và thu thập.

5. Tổng số 85 dungeon ở 14 bang để khám phá.

Nội quy của trò chơi

1. Mỗi trận chiến được diễn ra tự động. Người chơi phải tính toán chiến lược và chuẩn bị cho các đơn vị trước khi trận đánh bắt đầu.

2. Bạn cần thiết lập một AI chiến đấu được gọi là macro chiến đấu cho các đơn vị trước khi trận chiến bắt đầu. Ví dụ, bạn có thể định hương được chiến lược tốt nhất cho các trận đánh bằng cách thiết lập điều kiện và đặt lệnh như - "Sử dụng kỹ năng khi gặp kẻ địch ở cự ly gần" và "Tự hồi máu khi bạn mất 50% HP".

3. Trong quán rượu mà bạn vào trước khi bạn vào ngục tối, bạn có thể nhận được một số gợi ý cho chiến lược của bạn, thuê các đơn vị mới, mua vật phẩm và chiến đấu vĩ mô để chuẩn bị cho trận chiến tiếp theo.

4. Khi trận đánh bắt đầu, người chơi sẽ xem trận đấu. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm để chữa lành cho các đơn vị của bạn hoặc nạp Ether khi bạn cần.

5. Khi đơn vị của bạn xóa sạch kẻ thù trong lần tấn công đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục đối mặt với lần tấn công tiếp theo. Nếu bạn mất tất cả các đơn vị trong trận chiến, cuộc chinh phạt đó sẽ kết thúc.

6. Khi cuộc chinh phạt kết thúc, bạn sẽ nhận được vàng và các vật phẩm mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp các đơn vị của mình.

PartyWith – Locals & Travelers

Giá thông thường là $ 2,99.

PartyWith (trước đây là Party with a Local) kết nối những người muốn tham gia tiệc tùng, trên toàn thế giới.

PartyWith là cộng đồng sống về đêm lớn nhất nhất thế giới, với hơn 200 nghìn người ở hơn 150 quốc gia.

Bạn mới đến một thị trấn? Đi du lịch solo? Hay chỉ muốn gặp những người mới vui vẻ?

Hãy tham gia các buổi tiệc!

Với các ứng dụng bạn có thể kết nối chỉ để đi ăn uống, tìm kiếm những bữa tiệc gần bạn,  gặp gỡ bạn bè mới tại các lễ hội, và khám phá những trải nghiệm cuộc sống về đêm của địa phương.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hẹn hò thì đây không phải một trong số đó.

ReliCam

Giá thông thường là $ 0,99.

ReliCam là ứng dụng chụp ảnh và quay video thủ công được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia. Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm soát được tiêu cự khi chụp.

ReliCam cung cấp cho bạn các Điều khiển thủ công để tận dụng lợi thế của máy ảnh của thiết bị của bạn cho Ảnh và Video, bao gồm:

Điều chỉnh tiêu cự,  ISO, tốc độ chụp, và  thu phóng ảnh là những tính năng nổi trội của ứng dụng này. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều tính năng khác như: đường lưới, chỉnh ảnh, chia sẻ, tự động lấy nét, và điều chỉnh độ phân giải cao thấp.

ReliCam Remote cho Apple Watch cho phép người dùng sử dụng Apple Watch để kích hoạt camera trên thiết bị di động.

Remote Drive for Mac

Giá thông thường là $ 4,99.

Ứng dụng này biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành ổ đĩa flash không dây cho máy Mac. Bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào các tệp tin trên máy Mac của bạn và sử dụng thiết bị iOS của bạn để phát trực tuyến video, xem ảnh và tài liệu, từ mọi nơi trong nhà.

Đánh giá tổng quan

- Truyền trực tiếp bất kỳ video nào từ máy Mac của bạn;

- Xem hình ảnh hoặc tài liệu được lưu trữ trên máy Mac của bạn;

- Chuyển các tập tin giữa máy Mac và thiết bị iOS của bạn;

- Lưu trữ bất cứ thứ gì trên thiết bị iOS của bạn và mang theo bên mình khi đang di chuyển;

- Gắn thiết bị iOS của bạn dưới dạng ổ đĩa trên máy Mac hoặc Windows bằng WebDAV;

- Sử dụng Điểm phát sóng cá nhân của thiết bị iOS để điều khiển máy Mac của bạn khi bạn không có quyền truy cập vào các mạng khác.

Yêu cầu hệ thống

- Mac với macOS 10.9 trở lên và cài đặt ứng dụng Helper;

- iPhone, iPad hoặc iPod touch với iOS 9 trở lên;

- Chia sẻ kết nối mạng không dây giữa máy tính và thiết bị iOS của bạn.

Writing Aid — Dictionary

Giá thông thường là $ 0,99.

Hiện tượng bí từ khi viết văn là điều xảy đến với tất cả mọi người. Bạn biết những gì bạn muốn nói nhưng không biết làm thế nào để diễn đạt nó? Hay chỉ đơn giản là không như từ này nghĩa là gì?

Writing Aid có thể giải cứu bạn trong tình huống này. Ứng dụng này có thể ngay lập tức tìm kiếm các định nghĩa và từ đồng nghĩa giống như một từ điển chuẩn. Tuy nhiên, Writing Aid cũng có thể tìm các từ khi bạn tìm kiếm ý nghĩa. Do đó, tìm kiếm ‘màu xanh lục’ sẽ trả về đề xuất như ‘màu xanh ngọc'’. Tương tự, khi bạn nhập ‘phát minh ra những thứ mới’ sẽ trả lại các từ như ‘candelabra’ và ‘sconce’.

Những từ này có cùng ý nghĩa nhưng làm cho văn bản của bạn tinh tế và phóng khoáng hơn.

Có lẽ bạn sẽ không muốn viết trên iPhone của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là chiếc iPhone của bạn không thể giúp bạn viết.

Với iOS 8, Writing Aid cũng có thể được thêm vào chế độ xem Hôm nay, dưới dạng tiện ích Word of the Day. Nó sẽ giúp truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày với một từ mới để mở rộng vốn từ vựng của bạn.

Ngọc Ánh