HẠ TẦNG

16:29 12/06/2019
Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc vừa cho biết sẽ buộc các công ty viễn thông cung cấp Internet siêu tốc cho mọi khu vực của Hàn Quốc.

21:54 04/05/2019
Những ngôi nhà thông minh, hay còn được gọi là Smarthome, đem đến sự tiện nghi. Từ cửa tự khóa và đèn tự động đến chuông cửa video và điều khiển giọng nói, có rất nhiều thứ để yêu thích. Nhưng, đôi khi, sở hữu một smarthome là một trải nghiệm cực kỳ khó chịu. Dưới đây là một vài lý do tại sao.

20:37 15/04/2019
Công nghệ đang thúc đẩy sự đổi mới trong mọi ngành công nghiệp, từ du lịch - khách sạn đến tài chính. Và, toàn bộ ngành công nghiệp đường sắt đã đi một chặng đường dài kể từ ngày chuyến hành trình đường sắt đầu tiên trên thế giới khởi hành vào năm 1804 ở Nam Wales nhưng có vẻ như nó đang bị tụt hậu so với các ngành vận tải khác.

21:06 10/04/2019
Dave Donald, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Keeper Technology, sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn về một số đột phá lớn nhất mà chúng ta sẽ thấy hoặc tiếp tục thấy đang làm rung chuyển ngành công nghiệp lưu trữ vào năm 2019, bao gồm: SDS, NVMe, kiến trúc siêu hội tụ, điện toán cạnh, và kiến trúc lưu trữ di động. Tại Keeper Technology, Dave chịu trách nhiệm xác định tầm nhìn chiến lược và lãnh đạo tất cả các chiến lược tiếp thị của công ty. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc đưa ra câu trả lời cho các thách thức lớn nhất của lưu trữ doanh nghiệp và xây dựng các nhóm làm việc hiệu suất cao tại các công ty lưu trữ và phần mềm sáng tạo. Dave có bằng Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Điện và Máy tính của Đại học Colorado.

18:41 06/04/2019
Khi công nghệ mới phát triển đến mức phổ biến trong cộng đồng, cơ sở hạ tầng sẽ thay đổi để phù hợp với những công nghệ đó. Ở thời kỳ đầu thuộc địa, các thành phố cảng ở Mỹ thường thực hiện lát đá những con đường để tăng lực ma sát của móng ngựa với mặt đất. Những con đường đá như vậy giúp cho chúng chuyên chở được một khối lượng hàng hóa khổng lồ. Còn ngày nay, những con đường như vậy chỉ có ý nghĩa đem lại sự lãng mạn.

19:47 26/03/2019
Chúng ta đang chứng kiến sự gia tăng đáng kể về tốc độ truyền dữ liệu được cung cấp bởi các nhà cung cấp kết nối mạng. Các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang hứa hẹn tăng tốc độ từ hàng trăm MB lên GB, ví dụ như chúng ta có thể thấy xem phát trực tiếp các bản phim Blu-ray.

21:36 14/03/2019
Trong khi các cán bộ quy hoạch đô thị quyết định đầu tư hàng triệu đô la vào các công nghệ mới để giúp các thành phố vận hành trơn tru và hiệu quả hơn. Từ việc đo lưu lượng giao thông đến việc làm giảm ánh sáng ở các khu vực không sử dụng, các thành phố thông minh không chỉ hiệu quả hơn mà còn tiết kiệm năng lượng hơn. Dưới đây là cách mà công nghệ đang làm cho các thành phố thông minh hơn và hiệu quả hơn.

16:30 12/03/2019
Cho dù họ có định sử dụng đa đám mây hay không, thì các doanh nghiệp lớn ngày nay đều kết nối với một số nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Trên thực tế, có lẽ không khó có thể tìm thấy một công ty nào đó đang sử dụng một dịch vụ đám mây hỗn hợp của Microsoft Azure, Amazon AWS, IBM Cloud, Salesforce.com, Oracle, Google G-Suite, ServiceNow hoặc Box. Điều này có thể thấy rõ đối với các doanh nghiệp hiện có trang web toàn cầu.
[Trang sau]